Xpool hoàn thành kiểm tra bảo mật bởi bởi đội ngũ Audit hàng đầu thế giới Verichains

Xpool hoàn thành kiểm tra bảo mật bởi bởi đội ngũ Audit hàng đầu thế giới Verichains

Verichains là gì?

Verichains là công ty có một đội ngũ đẳng cấp thế giới với chuyên môn nghiên cứu và phát triển sâu rộng trong các lĩnh vực bảo mật, AI và công nghệ blockchain. Họ hợp tác với các dự án tiềm năng để cung cấp các dịch vụ như:

– Kiểm toán bảo mật hợp đồng thông minh và chuỗi khối

– Đánh giá bảo mật phần cứng & phần mềm

– Bảo vệ ứng dụng

– KYC và Xác minh danh tính

Một số dự án rất thành công sau khi được kiểm toán nghiêm ngặt bởi Verichains tiêu biểu như Kyber Network, Tomochain, POLARIS và DREP…

Dự Án DEFI XPOOL

X-pool là một giao thức phi tập trung với mã nguồn mở, sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2021 – được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain nhằm cho phép người dùng vay tài sản từ nền tảng và kiếm lãi suất bằng cách gửi tài sản vào Xpool protocol, từ đó kiếm lợi nhuận một cách dễ dàng từ chính tài sản mình sở hữu.

Những ưu điểm tuyệt vời mà dự án Xpool mang lại

  • Chi phí giao dịch thấp nhất trên thị trường Binance Smart Chain và Ethereum là hai trong số các blockchain phổ biến nhất được lựa chọn cho các dự án DeFi. Nhưng khi nói đến phí blockchain, Binance Smart Chain về cơ bản tiết kiệm chi phí hơn đáng kể so với Ethereum. Như thế X-pool đang có ưu điểm nổi trội khi phí giao dịch được xếp vào mức hợp lý nhất thị trường so với các nền tảng khác.
  • Tốc độ giao dịch siêu nhanh bởi sự dụng mạng BSC
  • Tùy chọn lãi suất linh hoạt
  • Bản chất phi tập trung cho phép người dùng tự quản lý  tài sản của mình với sự minh bạch và an toàn trên blockchain

Vừa qua vào ngày 24 tháng 4 năm 2021,  Xpool thông báo rằng họ đã bắt đầu hợp tác với Verichain Lab trong việc tư vấn bảo mật và cải tiến hệ thống để có hiệu suất tốt hơn cho dự án.

Người phụ trách Verichains Lab cho biết : “Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu hợp tác lâu dài với X-pool, công ty có các công cụ mạnh mẽ. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, X-pool chắc chắn sẽ tiếp cận được nhiều nhà đầu tư và tiếp cận thị trường một cách hiệu quả cung cấp giá trị cao nhất cho người sử dụng” 

Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của X-pool trong tương lai gần và khẳng định lợi ích cho các nhà giao dịch DeFi dựa trên 3 yếu tố cốt lõi là công bằng, minh bạchđáng tin cậy.

Điều này chứng tỏ Xpool đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho một chặng đường dài của họ và mục đích hướng tới chính là chất lượng của dự án và giá trị mang lại cho cộng đồng sử dụng.Cũng chính vì thế giá trị của đồng token XPO(Xpool) hứa hẹn sẽ tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới bởi những giá trị thiết thực mà dự án Xpool mang lại cho cộng đồng.

Xem thêm các phương tiện truyền thông về Xpool:
Trang web: https://xpool.app/
Twitter: https://twitter.com/Xpoolofficial
Telegram: https://t.me/xpoolofficial
Nhóm Telegram: https://t.me/xpoolofficialgroup
Medium: https://medium.com/@Xpool

 

42 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like