Wolftrade Exchange – sàn giao dịch tiềm năng 2021

Trong năm 2021, xu hướng quan tâm đến việc mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tăng mạnh. Nếu bạn đang muốn mua tiền điện tử một cách để dễ dàng thực hiện những giao dịch mua này là sử dụng sàn giao dịch. Có một số sàn giao dịch tiền điện tử có thể giúp bạn tiếp cận nhiều loại tiền khác nhau, bao gồm cả altcoin. Một trong những sàn giao dịch phổ biến và mạnh mẽ là sàn giao dịch tiền điện tử Wolftrade. Wolftrade cung cấp tốc độ xử lý lên đến 100.000 giao dịch mỗi giây và là nền tảng mà bạn có thể truy cập vào nhiều loại tiền khác nhau, bao gồm cả các loại tiền thay thế cũng như khả năng kiếm được lợi nhuận từ số tiền mà bạn nắm giữ và mức độ bảo mật không thường xuyên được thấy trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Hãy cùng đi sâu vào suốt bài viết để khám phá Wolftrade nhé!

1. Sàn giao dịch tiền điện tử Wolftrade là gì?

Wolftrade là một sàn giao dịch tiền điện tử mới có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2021. Tuy mới hoạt động nhưng Wolftrade đã nổi tiếng về tính bảo mật nghiêm ngặt, các tính năng vượt trội và có nhiều kế hoạch phát triển trong tương lai. Nếu bạn đang học cách đầu tư tiền vào tiền điện tử, Wolftrade có thể là một lựa chọn tốt. Mặc dù dịch vụ có thể phù hợp hơn với các nhà giao dịch trung cấp đến cao cấp, nhưng một số tính năng dễ sử dụng có thể hữu ích cho người mới bắt đầu. Hơn nữa, đây là một số sản phẩm và tính năng mà Wolftrade đã tích hợp để tạo sự khác biệt như một sàn giao dịch tiền điện tử.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của Wolftrade Crypto Exchange

Với đội ngũ phát triển mạnh mẽ, trẻ trung và có kinh nghiệm cao, Wolftrade Exchange đặt mục tiêu trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu trong thế hệ tiền điện tử tiếp theo, sử dụng và tối đa hóa khả năng của blockchain. Mục tiêu của họ là trở thành hệ sinh thái tài chính quốc tế mới tập trung vào lợi nhuận của khách hàng. 

Wolftrade cũng tuyên bố trong báo cáo của họ rằng họ hoàn toàn cam kết mang đến một nền tảng giao dịch có phí thấp nhất, nhanh chóng, minh bạch và an toàn nhất trên thế giới. Sàn giao dịch Wolftrade cung cấp một loạt các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch BTC, ETH – những người tiên phong trong thế giới tiền điện tử hoặc các mã thông báo mới – những viên ngọc ẩn, đi kèm với tiềm năng tăng trưởng lớn cho các nhà đầu tư ban đầu. 

Hơn hết, sự an toàn cho tài sản của nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để nâng cấp Chương trình bảo mật tài sản kỹ thuật số của chúng tôi để giữ cho tất cả các khoản tiền trên sàn giao dịch của chúng tôi được bảo vệ hoàn toàn. Hơn nữa, giao diện đơn giản, dễ sử dụng của chúng tôi cho phép cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng nền tảng một cách liền mạch mà không cần hỗ trợ kỹ thuật.

Các chuyên gia của chúng tôi hợp tác với Cố vấn của chúng tôi không chỉ hứa hẹn mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng tài sản của họ mà còn chứng minh cách blockchain tác động đến tương lai của xã hội chúng ta, bằng cách sử dụng blockchain, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cải thiện quy trình của mình lên một tầm cao mới.

3. Wolftrade có những tính năng gì?

 • Giao dịch nhanh chóng

Dịch vụ này sẽ tạo cơ hội để thể hiện việc trao đổi tiền điện tử. Tiếp theo, nó sẽ được kết nối với API độc quyền của chúng tôi, điều này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi và xử lý giao dịch với người bán. Một trong những đặc điểm phân biệt chính của Wolftrade Exchange là tốc độ xử lý lên đến 100.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP. Với chức năng này, Wolftrade hướng đến một môi trường trao đổi thân thiện và nhanh chóng nhất cho các nhà giao dịch.

 • Tích hợp API

Một API (Giao diện Lập trình Ứng dụng) là một giao diện phần mềm với phần mềm cho phép hai ứng dụng trao đổi dữ liệu với nhau. Tích hợp API bao gồm: Sổ đặt hàng và Giao dịch • Phiếu • Người dùng • Kết nối người bán • Chuyển người dùng với người dùng • Cổng thanh toán bên trong và bên ngoài • Ứng dụng dành cho thiết bị di động – người dùng – kết nối trao đổi (bị giới hạn bởi số tiền) • Giao dịch rô bốt (cuối cùng giai đoạn) • Người dùng – ví – trao đổi.

 • Hệ thống bảo mật

Tại Sàn giao dịch Wolftrade, tất cả các giao dịch được thực hiện một cách an toàn và được bảo vệ hợp pháp thông qua các quy trình đã thiết lập, đảm bảo độ tin cậy tối đa cho các nhà đầu tư và các khoản đầu tư tài chính an toàn. Bằng cách sử dụng lưu trữ động, phân tách ví nóng và lạnh, bảo vệ bằng công nghệ bảo mật tài chính, đa chữ ký, v.v., để bảo vệ tài sản của người dùng, Wolftrade đảm bảo giữ an toàn cho sàn giao dịch của chúng tôi để họ có thể đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng.

 • Ứng dụng di động

Là một sàn giao dịch được thiết lập với công nghệ tiên tiến, Wolftrade Exchange cung cấp một ứng dụng di động hiệu quả và tiện lợi với đầy đủ các chức năng của hệ thống giao dịch cũng như dịch vụ gửi và rút tiền ngay lập tức.

 • Hộp kho báu

Hộp kho báu của mã thông báo Wolftrade (WTE) là nơi một lượng mã thông báo bị khóa để giảm nguồn cung cấp mã thông báo và đạt được sự khan hiếm và giá trị mã thông báo cao hơn, cũng như tránh lạm phát. Hộp Kho bạc sẽ được quản lý bởi các quản trị viên trao đổi và kế hoạch tổ chức sẽ được thông báo cho cộng đồng sau đó. Đây là một phương pháp hiệu quả để tăng và ổn định giá trị của tiền xu và mã thông báo. 

 • Đặt cọc & Phân phối doanh thu

Các nhà đầu tư có thể thu được lãi cao khi tham gia chương trình đặt cược với mã thông báo gốc của Wolftrade – WTE. Người dùng cần khóa WTE của họ và tiền lãi phụ thuộc vào nhóm đặt cược và tỷ lệ đóng góp trong nhóm, có thể lên đến 100%. 

Wolftrade Exchange

4.Mã thông báo gốc của Wolftrade – WTE

WTE là mã thông báo gốc của Wolftrade, viết tắt của Wolftrade Exchange Token. Mã thông báo được phát triển dựa trên TRC20. Bằng cách sử dụng WTE, các nhà giao dịch có thể tham gia vào tất cả các hoạt động như mua, bán, đặt cược và thanh toán các khoản phí đã tính. WTE được tạo ra từ tầm nhìn tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch và tối đa hóa lợi nhuận của nhà đầu tư. WTE cũng có thể được trao đổi hoặc giao dịch lấy các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, USDT, v.v.

5.Còn việc phân bổ WTE như thế nào?

Tổng số tiền WTE đã phát hành được đặt liên tục ở mức 90.000.000 WTE và Wolftrade cũng khởi động kế hoạch đấu giá cho cộng đồng. Chi tiết cụ thể mô tả như sau:

 Phân bổ: 90.000.000 mã thông báo sẽ được phân phối theo các cách sau:

 • ICO: 20.000.000 
 • Quỹ phát triển: 50.000.000
 • Quỹ hệ sinh thái: 7.000.000
 • Cố vấn & Đối tác: 7.000.0000
 • Nhóm vận hành: 3.000.000
 • Airdrop cộng đồng: 3.000.000

 Kế hoạch Vesting:

 • ICO 20.000.000: 13,5% tại TGE, 86,5 % đánh giá tuyến tính trong 7 tháng
 • Quỹ phát triển 50.000.000: được khóa và phân phối trong 60 tháng:
 • Quỹ hệ sinh thái 7.000.000: 10% tại TGE, 90% kiểm tra tuyến tính trong 9 tháng 
 • Cố vấn & đối tác 7.000.000: 0% tại TGE, 12 tháng sau đó kiểm tra tuyến tính 48 tháng
 • Đội 3.000.000: 0% tại TGE, 12 tháng sau đó đánh giá tuyến tính trong 48 tháng
 • Airdrop 3.000.000: 100% tại TGE

6.Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Wolftrade?

Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thu được lợi nhuận khi mua, bán hoặc giao dịch bằng Wolftrade. Ngoài ra, tiền điện tử được coi là một loại tài sản dễ bay hơi hơn các tài sản truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy lợi nhuận, tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn mua và thời gian bạn giữ nó. Tuy nhiên, với Wolf Earn, có khả năng kiếm được tiền lãi dựa trên số tiền bạn nắm giữ và thời gian bạn sẵn sàng giữ nó trong tài khoản Earn của mình.

Cùng với đó, các nhà giao dịch có thể kiếm thêm lợi nhuận thông qua chính sách giới thiệu với phần thưởng lên đến 20% cho giới thiệu giao dịch và 5% cho giới thiệu ICO. Việc thanh toán sẽ được tiến hành theo nhiều phương thức khác nhau như USDT, mã thông báo WTE, v.v. Bạn có thể đọc thêm tại whitepaper của Wolftrade.

Bounty và Airdrop cũng là 2 cách khác để tăng thu nhập cho các nhà giao dịch. Vì số tiền tính cho Airdrop và Bounty lên đến 3.000.000 WTE. Đối với Airdrop, những người tham dự may mắn sẽ nhận được số lượng mã thông báo WTE lên đến 200 WTE nếu họ thực hiện và làm theo tất cả các yêu cầu trong chiến dịch của chúng tôi. Càng nhiều người tham dự, phần thưởng được trao cho cộng đồng càng nhiều. Đặc biệt, 100% token Airdrop sẽ được phát hành tại TGE. Đối với Bounty, có 3.000.000 WTE phân phối cho cộng đồng thông qua các cách khác nhau bao gồm tham gia AMA, dịch whitepaper của chúng tôi sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, thực hiện đánh giá, v.v. Theo dõi Wolftrade trên phương tiện truyền thông xã hội của họ để được cập nhật cho chiến dịch của họ.

7.Tương lai của Sàn giao dịch tiền điện tử Wolftrade

Theo lộ trình, Wolftrade đã công bố các bước sắp tới của họ để cải thiện dần dần Wolftrade và có một điểm nhấn với thị trường NFT, sẽ sớm công bố trong tương lai. Nhìn chung, lộ trình này là tiềm năng và có thể được coi là hấp dẫn với khẩu hiệu “Giao dịch cùng chúng tôi – Lợi nhuận liền tay”. Lộ trình của Wolftrade:

 1. Quý 2/2021:
 • Nghiên cứu thị trường và chiến lược
 • Chuẩn bị kế hoạch MKT
 1. Quý 3/2021 : Hoàn thành Whitepaper/  Tokenomics
 • Bắt đầu triển khai nền tảng
 • Tạo mã thông báo Hợp đồng thông minh
 1. Quý 4/2021: 
 •  Phát hành token WTE.
 • Vòng airdrop và phát hành
 • Khởi chạy hệ thống tham chiếu ICO và ICO
 1. Quý 1/2022: Ra mắt sàn giao dịch. Trang web phiên bản trực tuyến. 
 • Khởi động Ứng dụng dành cho thiết bị di động. 
 • Bắt đầu khai thác phí giao dịch và phân phối doanh thu.
 •  Phát hành
 • Nền tảng Listing EX
 • Staking – Phát hành thị trường NFT

8.Lời kết

Sàn giao dịch tiền điện tử Wolftrade mang đến cơ hội mua, bán và giao dịch tiền kỹ thuật số. Bạn cũng có thể đặt cược WTE mã thông báo với Wolftrade để kiếm tiền lãi. Đối với những người đang tìm kiếm một trong tiền điện tử những sàn giao dịch tốt nhất, đây có thể là một lựa chọn tốt.

Hãy  cân nhắc kỹ nhu cầu của bạn và các tính năng của nền tảng trước khi quyết định loại tiền điện tử nào trao đổi ngoại tệ phù hợp với bạn.

9.Kết nối với Wolftrade

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Thân ái!

 

 

 

 

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like