Top sàn Crypto OTC “uy tín” tại Việt Nam 2019

Thị trường Crypto đang ngày càng phát triển và tối ưu hóa về tính năng nhằm xóa bỏ các rào cản bất cập cho các nhà đầu tư. Crypto OTC là một hình thức mới được ra đời để giúp các traders tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi giao dịch bằng tiền điện tử. Mô hình này đã và đang được khá nhiều nhà đầu tư Việt Nam ưa chuộng với tiêu biểu là nhiều sàn nổi bật với tiện ích siêu việt. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem về khái niệm OTC và các sàn Crypto OTC “hot” nhất năm 2019 nhé!

Khái niệm “Over the counter” – OTC

“Over the counter” hay kí hiệu là OTC được hiểu là sự giao dịch ngoài quầy cho các nhà đầu tư, dịch vụ này cho phép các nhà giao dịch (người mua lẫn người bán) linh động trao đổi và giao dịch nhanh chóng giữa tiền điện tử tiền tệ truyền thống (USD, EUR, JPY, VNĐ v.v.) Loại hình sàn giao dịch tại quầy ra đời nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi ở nước sở tại cũng như quốc tế vẫn chưa đưa ra được một chế tài quản lý chặt chẽ cho lĩnh vực này. 

Với vai trò trung gian trong các giao dịch, các sàn Crypto OTC sẽ giúp giao dịch và trao đổi giữa tiền điện tử và tiền tệ truyền thống. Nếu một trong 2 bên mua hoặc bán không hoàn thành các yêu cầu giao dịch thì sàn OTC sẽ bảo lãnh để hoàn trả tài khoản cho các bên. Đây là một ưu điểm của dịch vụ OTC vì sẽ giúp người chơi tránh rủi ro khi giao dịch. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho các nhà đầu tư là  phải lựa chọn sàn OTC uy tín với những tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ tuyệt đối cho người dùng vì vốn dĩ việc mua bán Crypto rất dễ nảy sinh lừa đảo và mâu thuẫn.

Vậy sàn giao dịch Crypto OTC nào là an toàn và uy tín cho các nhà đầu tư để thực hiện giao dịch? Sau đây sẽ là một số gợi ý về các sàn Crypto OTC xứng đáng để người chơi “chọn mặt gửi vàng” trong năm 2019.

Sàn giao dịch CoinHe

Logo CoinHe.io

CoinHe là sàn giao dịch tiền điện tử phát triển rất nhanh chóng nhưng cực kỳ bền vững với mục tiêu phục vụ cộng đồng và đem đến lợi ích cho cộng đồng. Đây là sàn giao dịch được đánh giá rất thân thiện với người dùng, an toàn với hệ thống bảo mật nhiều lớp và nhiều chương trình ưu đãi cho cộng đồng thậm chí người dùng có thể kiếm tiền thụ động trên sàn CoinHe.

Ưu điểm vượt trội của CoinHe.io là sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch trực tiếp top các coin phổ biến nhất trên thế giới với VCC (fiat Việt Nam Đồng). Thao tác nạp cực kỳ đơn giản từ hầu hết các ngân hàng trong hệ thống NAPAS (Vietcombank, VPBank, Techcombank, ACB, v.v). Các traders có thể mua bán trực tiếp trên thị trường VCC với phí giao dịch cực thấptốc độ khớp lệnh lên tới 10,000 lệnh/ giây.

Bảng trao đổi trên sàn Crypto OTC Coinhe.io

Rút VCC cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng với mức phí rút chỉ 15 VCC (tương đương 15000 VNĐ) cho một giao dịch. Giao dịch với VCC ngay tại đây: https://coinhe.io/trading/vcc-btc

Sàn giao dịch Huobi OTC

Logo Huobi

Huobi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, được đánh giá là một sàn giao dịch an toàn với hệ thống bảo mật nghiêm ngặt cũng như sự tốc độ trong giao dịch nhanh chóng. Với tiêu chí “An toàn” là ưu tiên hàng đầu, sàn Huobi đã chưa từng để xảy ra bất kì một sự cố nào gây thất thoát tài sản của khách hàng kể từ khi đi vào hoạt động.

Logo Huobi

Huobi miễn phí phí giao dịch cho tất cả các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trên các sàn của Houbi bao gồm HuobiPro, Hadax và OTC. Người chơi có thể tự do di chuyển tiền điện tử của mình tự do trong hệ sinh thái của Huobi với phí giao dịch 0 đồng. Với Huobi OTC, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/24 khi có thắc mắc hoặc sự cố xày ra với giao dịch. Đồng thời Huobi đã hỗ trợ chấp nhận tất cả các phương pháp thanh toán trên thế giới hiện nay, ngay cả Paypal, Western Union. Khiến cho việc thanh toán của khách hàng trờ nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ưu điểm vượt trội của Huobi hiện nay là đã hỗ trợ người dùng Việt Nam với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, tư vấn viên người Việt Nam cũng như đặt văn phòng tại Việt Nam. Điều đó cho thấy Việt Nam đang trở thành thị trường chú ý của Huobi và người chơi cũng cảm thấy yên tâm với những yếu tố minh bạch đó để đảm bảo được sự an toàn khi thực hiện giao dịch. Các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của Huobi www.otc.hbg.com.

Sàn giao dịch Remitano OTC

Remitano có lẽ là cái tên quá quen thuộc với các nhà đầu tư ở Việt Nam rồi với thâm niên là một trong những sàn mua bán crypto đầu tiên tại Việt Nam và sở hữu tổng khối lượng giao dịch lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay. Remitano OTC được đánh giá là một sàn giao dịch an toàn, uy tín và phí giao dịch rẻ tại Việt Nam với việc sở hữu đông đảo người dùng Việt Nam. 

Logo của Remitano

Sàn Remitano OTC hỗ trợ đa dang các loại đồng tiền từ mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC), đồng thời cung cấp ví VNĐ và ví coin. Tuy nhiên hiện nay sàn chỉ mới hỗ trợ ví VNĐ của Vietcombank và chưa chấp nhận thanh toán bằng tất cả phương pháp. Với mức phí giao dịch 1% và độ bảo mật an toàn với lớp khóa 2FA kèm theo sự tốc độ trong giao dịch sẽ giúp người dùng mua bán nhanh hơn, an toàn hơn ngay cả việc việc nạp/rút VNĐ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Remitano OTC đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cũng như cung cấp bảng tin thị trường cho người dùng Việt Nam và diễn đàn cho các nhà đầu tư. Ngoài ra tại Remitano OTC bạn có thể nhận được 0,01BTC nếu giới thiệu người mới gia nhập vào san. Các nhà đầu tư có thể tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết thông qua trang chủ chính thức của Remitano tại Việt Nam www.remitano.com/btc/vn.

Bài viết trên đã khắc họa tường tận về những sàn giao dịch OTC được đánh giá an toàn và uy tín tại Việt Nam năm 2019. Hy vọng rằng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích trong lĩnh vực Crypto và đừng quên tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

1 Shares:
1 comment
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like