Top cộng đồng Blockchain trên Telegram đông đảo và uy tín nhất

Blockchain trên Telegram

Blockchain đang được đánh giá là lĩnh vực cực kì phát triển với tốc độ lan tỏa cực kì nhanh chóng, đồng thời được kỳ vọng sẽ “thay đổi thế giới” khi ứng dụng và công nghệ hóa các ngành như nông nghiệp, y tế, ngân hàng, giáo dục, tài chính, thương mại điện tử,.. Khi đề cập đến cộng đồng Blockchain thì chúng ta không thể không nhắc đến Telegram– ứng dụng không thể thiếu đối với những người tham gia vào thị trường tiền điện tử nói chung và rất nhiều người trên thế giới nói riêng. Trong bài viết này, Ko Đu Đỉnh sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về top cộng đồng blockchain trên telegram active và đông đảo nhất!

Telegram là ứng dụng như thế nào?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tương tự như Whatsapp, Viber, Facebook Messenger ở nước ngoài hay là Zalo ở Việt Nam. Telegram được phát triển bởi anh em nhà Durov đến từ Nga, là những người đứng đằng sau VKontakte – mạng xã hội lớn nhất nước Nga. Đặc điểm nổi bật của Telegram là sự tích hợp giữa tốc độ nhắn tin của Whatsapp và mức độ bảo mật cao của Snapchat để tạo nên một ứng dụng nhắn tin có tốc độ nhanh và bảo mật tốt. Hiện nay nó đang là ứng dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Vì sao Telegram thu hút được sự ưa thích từ cộng đồng blockchain?

Telegram có tính bảo mật cao

Hệ thống của Telegram bảo mật cao đến mức ngay cả các công ty an ninh của Nga cũng không thể tiếp cận được. Do đó, bạn có thể nhắn tin, tương tác với bạn bè mà không phải lo lắng bị các cơ quan an ninh hay hacker đánh cắp thông tin. Chức năng này của Telegram còn được gọi là Secret Chat.

Telegram như một mã nguồn mở

Các developer có thể truy cập vào những nền tảng phía dưới của Telegram để chỉnh sửa, thiết kế hay thậm chí là tạo ra các phiên bản mới cho ứng dụng này. Vì thế mà Telegram luôn có những giao diện, thiết kế mới hơn, tốt hơn và thân thiện với người dùng hơn.

Telegram là một ứng dụng miễn phí

Không như Whatsapp tính phí người dùng, Telegram lại sử dụng chiến lược miễn phí để thu hút khách hàng. Mục tiêu ra đời của Telegram không phải là kinh doanh mà là trở thành một tổ chức phi lợi nhuận. Và vì Telegram không đặt mục tiêu doanh thu hay lợi nhuận nên họ cũng không buộc người dùng miễn phí sử dụng các phiên bản có quảng cáo.

Telegram luôn hướng đến người dùng

Telegram định hướng trở thành một tổ chức phi lợi nhuận và tập trung phục vụ cộng đồng nên mọi hoạt động của họ luôn hướng đến người dùng. Điều này thể hiện rõ qua việc họ đã không thu phí người dùng hay tạo điều kiện cho các developer tham gia vào quá trình phát triển. Không những thế, Telegram luôn lắng nghe và cầu thị những góp ý từ phía người dùng để hoàn thiện sản phẩm của minh hơn.

Có nên tham gia vào các cộng đồng Blockchain trên Telegram?

Mỗi cộng đồng Blockchain lại cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích riêng, các thông tin về sự biến động cũng như xu hướng đầu tư Bitcoin của mọi người được cập nhật liên tục bởi các members, từ đó tạo căn cứ cho các quyết định đầu tư tiếp theo của bạn. Ngoài ra, khi trở thành thành viên của cộng đồng Blockchain, bạn có thể giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng bởi những người có kinh nghiệm hơn trong cộng đồng mạng. Chính vì thế, hãy cùng Ko Đu Đỉnh tìm hiểu kĩ hơn về top 4 các cộng đồng Blockchain trên telegram active và đông đảo nhất nhé!

  1. Cộng đồng chợ Tiền Điện Tử
Blockchain trên Telegram

Đây là cộng đồng Blockchain trên Telegram lớn mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại với 51681 thành viên, và hàng ngàn các cuộc mua bán và giao dịch BTC, ETH, USDT,… được thực hiện mỗi ngày. Trở thành một thành viên trong cộng đồng này, bạn sẽ cập nhật nhanh chóng tin tức của Bitcoin và các đồng tiền điện tử cũng như những dự đoán mới nhất cho biến động sắp tới, điều này giúp bạn có được một quyết định chính xác và hiệu quả nhất cho lần giao dịch tiếp theo. Ngoài ra, giống như một cộng đồng mạng trên Facebook, tìm hiểu và làm quen với những người bạn mới là điều không thể bỏ qua, đặc biệt khi họ lại cùng chung sở thích về đồng tiền điện tử! Nếu bạn muốn một trải nghiệm mới, Chợ tiền điện tử chính là một lựa chọn hàng đầu! 
Cộng đồng iBlockchain

2. Cộng đồng IBlockchain

Blockchain trên Telegram

Cộng đồng này được coi là đông đảo thứ hai sau Chợ tiền điện tử, với số thành viên lên tới 22633 người. Cộng đồng iBlockchain chia sẻ những thông tin, kiến thức, phân tích về Crypto, Blockchain và ICO, nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những điều hữu ích liên quan đến tiền mã hóa nói riêng và lĩnh vực Blockchain nói chung.

Bạn có thể tham gia group tại đây

3. Cộng đồng Nexty

Blockchain trên Telegram

Cộng đồng Blockchain trên Telegram này đang khá ổn định với số thành viên là 12896 người. Nexty.io – Community là kênh truyền thông chính thức của Nexty Platform, vì vậy, ngoài những nguồn thông tin liên quan đến Bitcoin, bạn sẽ được admin hoặc một số thành viên kì cựu trong group hỗ trợ tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ cũng như các lỗi không may gặp phải khi giao dịch trên sàn. 

Để tìm hiểu sâu hơn về cộng đồng này, bạn hãy tham gia group tại đây

4. Cộng đồng CYBERMILES VIET NAM

Blockchain trên Telegram

Krypital VietNam cũng là group khá lớn dành cho người đầu tư tiền điện tử, cũng là kênh truyền thông Telegram Việt Nam chính thức của Krypital với số thành viên lên tới 7733 người. Ngoài những biến động chung liên quan đến Bitcoin được cập nhật liên tục, thì thành viên của group cũng được giải đáp thắc mắc của mình liên quan đến sàn CyberMiles và sự dao động giá của đồng CMT.

Nếu bạn muốn trở thành thành viên của group tại đây!

Hy vọng rằng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích xoay quanh lĩnh vực Cryptocurrency. Đừng quên đồng hành cùng Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo nhé.Thân ái!

1 Shares:
3 comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like