Top 5 ứng dụng quản lý danh mục đầu từ điện tử tốt nhất 2019

Khi tham gia thị trường tiền điện tử, nhà đầu tư phải đặt nguyên tắc “Không bỏ trứng vào cùng một giỏ” lên hàng đầu, tức là không đặt tất cả số tiền đầu tư của mình vào cùng một loại coin, để giảm mức độ rủi ro xuống thấp nhất cũng như tăng khả năng thu được lợi nhuận nhiều hơn. Tuy nhiên, thực hiện việc phân bổ khoản đầu tư vào nhiều loại coin đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với bài toán quản lý danh mục tiền điện tử đã đầu tư. Kiểm soát tài chính của bạn với các trang tính Excel là một cách tiếp cận lỗi thời. Nó rất tốn thời gian, mệt mỏi, và luôn đem lại cho bạn nỗi lo sẽ phạm sai lầm. Đây là lý do vì sao các phần mềm đặc biệt ra đời. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về top 5 ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất năm 2019!

Blockfolio

Blockfolio là một trong những ứng dụng di động phổ biến nhất hiện hành để theo dõi danh mục đầu tư của bạn. Đây là ứng dụng miễn phí có sẵn cho cả hệ điều hành Android và IOS, cho phép người dùng điều phối một lượng coin khổng lồ và cung cấp nhiều lựa chọn tìm kiếm bắt đầu từ những thông tin mới nhất sau đó kết thúc với đơn hàng chính thức.

Chức năng thật sự hữu ích với các trader là thông báo khi các coin của họ đạt đến một mức giá nhất định. Điều đó đã giúp cho Blockfolio trở thành ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tốt nhất cho người dùng vì nó mang lại lợi nhuận cao và giảm thiểu khả năng thua lỗ.

Giao diện của ứng dụng đơn giản và trực quan, giúp bạn dễ dàng điều hướng. Đáng chú ý là Blockfolio có những tính năng khá tốt: Ứng dụng cho phép chuyển đổi giữa thay đổi phần trăm/ giá trị (bằng BTC hoặc USD) qua một lần nhấn; thêm/ khấu trừ số dư của loại tiền tệ gốc khi bạn đang bán/mua một đồng xu; ngoài ra, Blockfolio còn liên tục cập nhật các mức giá mới, bảng xếp hạng và cho phép đặt lệnh ngay trên nền tảng ứng dụng. 

Nhược điểm duy nhất của Blockfolio chính là đôi khi hệ thống có thể bị trì trệ và thỉnh thoảng giá thành sẽ bị cập nhật chậm một chút.

DELTA

Delta là một ứng dụng khá mới nhưng nó lại có những đổi mới khá tối ưu cho người dùng so với Blockfolio. Người dùng sử dụng Delta sẽ được trải nghiệm giao diện tốt, bóng bẩy hơn so với Blockfolio, đồng thời tốc độ cập nhật nhanh hơn, thậm chí gần như không người dùng nào phản ánh về lỗi hệ thống chậm. Tính năng cơ bản của một ứng dụng quản lý đầu tư tiền điện tử, Delta đều đảm bảo tương tự như Blockfolio, ngoài ra Delta còn cập nhập thêm một số tính năng vượt trội như sau: 

 • Màn hình hồ sơ cá nhân và màn hình tỷ giá sẽ được phân chia
 • Những đồ thị chứa những phân tích về coin, khối lượng, vốn hóa thị trường và các thông tin tương tự
 • Thông báo giá
 • Quản lý lên đến 10 danh mục đầu tư trong phiên bản Pro Delta
 • Quản lý được hơn 2000 coin!

CryptoCompare

CryptoCompare là cộng đồng tiền điện tử, cung cấp ứng dụng quản lý danh mục đầu tư. Ứng dụng miễn phí có sẵn dưới dạng web và di động với giao diện thuận tiện và trực quan, tuy nhiên nó đã ở giai đoạn phát triển beta, vì vậy các lỗi có thể xảy ra. 

CryptoCompare có giao diện web khá dễ sử dụng và một số tính năng nâng cao độc quyền khác như phân tích rủi ro, kế toán. Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm một số tính năng nổi bật khác như:

 • Tạo ghi chú
 • Biểu đồ rõ ràng và chi tiết
 • Hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử
 • Quản lý nhiều danh mục đầu tư
 • Biểu đồ nâng cao
 • Phân tích rủi ro
 • Đặc điểm kỹ thuật của lưu trữ tiền điện tử

Bên cạnh đó, ứng dụng không cung cấp một tùy chọn để nhập khẩu các giao dịch của bạn từ các sàn giao dịch phổ biến khác như CoinTracking. 

Hầu hết người dùng thừa nhận rằng giao diện web mạnh mẽ hơn phiên bản di động, nhưng, dù sao, ứng dụng cho phép bạn truy cập ngay vào dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể đặt danh mục đầu tư của mình ở chế độ công khai hoặc riêng tư và thậm chí chia sẻ nó với những người dùng khác. Nếu bạn là một tân binh trong thế giới tiền điện tử, nền tảng này rất thích hợp với bạn.

CoinTracking

CoinTracking là ứng dụng quản lý danh mục đầu tư đã online một khoảng thời gian khá dài (kể từ năm 2013), có sẵn cả dưới dạng ứng dụng web và ứng dụng di động cho iOS và Android. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư có thể nhập dữ liệu giao dịch/ hoạt động của bạn từ nhiều sàn giao dịch một cách tự động thì CoinTracking là một ứng dụng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Trên nền tảng này, bạn không những có thể thấy số dư danh mục đầu tư của mình mà còn có quyền truy cập vào dữ liệu hữu ích sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Ứng dụng cho người dùng thấy chính xác số lượng tiền sở hữu, và còn một tính năng khác làm cho nó trở thành công cụ quản lý giá tiền điện tử tốt nhất – tính năng nhận biết Gain/Loss.

Mặc dù giao diện có vẻ hơi lỗi thời, nhưng bù lại toàn bộ các chức năng đều ổn. Với sự trợ giúp của tính năng API, bạn có thể lấy dữ liệu giao dịch và kết nối với các sàn giao dịch phổ biến. CoinTracking không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn luôn báo cho bạn thông tin về những coin bạn có. Một số tính năng nổi bật của ứng dung bao gồm:

 • Tìm nạp/ nhập dữ liệu tự động từ tất cả các trao đổi chính qua API của nó
 • Thêm một loại tiền điện tử miễn phí hoặc có tặng thưởng
 • Nhập dữ liệu từ các sàn giao dịch phổ biến như Bitfinex, Binance, Bittrex, v.v.
 • Số dư tự động khấu trừ cho các hoạt động giao dịch
 • Có các gói miễn phí và trả phí có sẵn, và CoinTracking phù hợp cho cả người mới bắt đầu và những người đã dùng lâu dài.
 • CoinTracking phù hợp cho cả người mới bắt đầu và những người đã dùng lâu dài.

CoinCap

Đây là ứng dụng đáng đề cập khi nói đến quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử. Coincap có cổng web cũng như các ứng dụng cho các thiết bị di động trên cả Android và iOS. Nhưng tính năng mã khóa và ID cảm ứng áp dụng duy nhất trên các ứng dụng dành cho các thiết bị di động nhằm ngăn chặn truy cập trái phép danh mục của bạn và bảng điều khiển nơi bạn có thể thấy những thay đổi về giá trong thời gian tới. Ngoài ra, ứng dụng còn có một số điểm nổi bật sau:

 • Thông báo Push tùy chỉnh thông qua trình quản lý cảnh báo 
 • Tính năng mã khóa và ID cảm ứng để tăng cường bảo mật
 • Thay đổi giá theo thời gian thực được biểu thị bằng màu sắc
 • Danh mục của tôi cho phép có tối đa 3 danh mục khác nhau
 • Tích hợp ShapeShift gốc cho phép bạn mua/bán tiền của bạn

Như vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã đưa ra những thông tin chi tiết về top 5 ứng dụng quản lý đầu tư tiền điện tử tốt nhất năm 2019. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích xoay quanh lĩnh vực Crypto nhé! Thân ái!

1 Shares:
1 comment
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like