Top 5 sàn giao dịch Crypto uy tín hỗ trợ tiếng Việt 2019

Cryptocurrency đang dần khẳng định vị trí và sức hút đối với các nhà đầu tư tại Việt Nam trong thời buổi công nghệ số hóa. Nhà đầu tư có thể giao dịch Crypto trên nhiều sàn khác nhau, nhưng khuynh hướng chung các nhà đầu tư vẫn ưa chuộng giao dịch trên các sàn quốc tế, nhằm có được sự bảo chứng và dễ dàng hội nhập vào cộng đồng tiền mã hóa thế giới. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều sàn điện tử quốc tế đã có tính năng hỗ trợ tiếng Việt nhằm tối ưu hóa tiện ích cho các nhà đầu tư Việt Nam – vốn là một thị trường trẻ đầy tiềm năng cho làn sóng Cryptocurrency. Hãy cùng tìm hiểu xem các top 5 sàn giao dịch Crypto quốc tế nào đã hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng Việt Nam nhé!

1. Sàn CoinHe

Logo CoinHe

CoinHe.io là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn, hiệu quả và minh bạch, cho phép các nhà giao dịch và đầu tư giao dịch an toàn mọi kích thước của tài sản kỹ thuật số mà không phải lo lắng về tính công bằng và minh bạch của nền tảng, độ tin cậy của bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư hoặc tính toàn vẹn cũng như sự mạnh mẽ của các hệ thống xử lý giao dịch. 

Khả năng xử lý giao dịch lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây. Điều này làm giảm phí giao dịch và giúp cho thị trường sôi động hơn. Ngoài ra, tính năng nổi bật của CoinHe.io là xây dựng nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số vì cộng đồng. Sàn chia sẻ tới 80% doanh thu cho người dùng để phát triển cộng đồng nhà giao dịch sôi động.

Tối đa hóa giá trị cho cộng đồng được thể hiện qua 3 yếu tố của sàn Coinhe. Đầu tiên, tỉ lệ hoàn phí giao dịch có thể lên tới 100%. Bên cạnh đó, CoinHe còn phân phối 80% lợi nhuận cho người dùng và trả lãi 9%/năm cho người dùng giữ coin trong ví. Hơn thế nữa điểm đặc biệt ở CoinHe.io là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền một cách thụ động thông qua sàn này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sàn CoinHe tại trang chủ: https://coinhe.io/ 

2. Sàn Binance

Logo Binance

Sàn Binance đã được các nhà đầu tư Việt Nam bầu chọn là một trong những sàn giao dịch tốt nhất và uy tín tại Việt Nam với hơn 300 phiếu bầu. Đồng thời, Binance hiện đang ở vị trí hạng 1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h dựa trên thống kê của trang CoinMarketCap.

Điều đó cũng có thể được lí giải bởi Binance được xem là một sàn giao dịch mã hóa lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2007 bởi  CEO công ty Beiji Technology – Changpeng Zhao. Binance hiện nay có mặt và đặt trụ sở tại rất nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Malta, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, vv. Nhờ vào chiến lược cũng như đường lối đi đúng đắn, Binance luôn luôn giữ được vững vị thế hàng đầu trên sàn quốc tế và là một địa chỉ tin cậy để giao dịch Crypto với các nhà đầu tại Việt Nam. 

Một ưu điểm của Binance đó chính là sàn có mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Binance có công nghệ xử lý đến tận 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp Binance trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất về tổng khối lượng giao dịch hằng ngày. Ngoài ra, Binance hiện đã hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo với BTC, ETH, BNB và USDT, cũng như đa dạng hóa các phương thức thanh toán khác nhau như Visacard, Mastercard. Nhưng lời khuyên là các nhà đầu tư hãy hạn chế dùng phương pháp thanh toán này vì chi phí rất cao đến 3 hoặc 4% cho phí giao dịch.

Hiện nay Binance đã hỗ trợ tiếng việt cho người dùng Việt Nam để giúp các nhà giao dịch không bị quá nhiều rào cản về ngôn nghĩ khi giao dich Crypto. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ chính thức của Binance www.binance.com để tìm hiểu thêm nhé.

3. Sàn Bittrex

Logo Bittrex

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp giấy phép tại New York, Hoa Kì.  Bittrex  được xem là sàn giao dịch Bitcoin nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và hoàn toàn an toàn. Nhà đầu tư có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại đây với độ an toàn gần như tuyệt đối. Hiện nay, Bittrex đang giao dịch tới hơn 200 đồng coins và các cuộc kiểm toán các đồng coin mới trên sàn thường xuyên được thực hiện thường xuyên để  nhằm đảm bảo thông tin người dùng không bị tiết lộ khi giao dịch. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại sàn Bittrex. 

Tuy nhiên, phí giao dịch của sàn còn hơi cao với 0.25% cho phí giao dịch 0,001 BTC cho mỗi lần nạp/rút BTC. Ngoài ra, Volume 24h trên sàn Bittrex gần đây đã giảm mạnh so với thời kỳ “đỉnh” nên việc khớp lệnh không còn nhanh và chuẩn xác.

Tóm lại, Bittrex là một sàn giao dịch đáng để trải nghiệm nếu các nhà đầu tư muốn được cọ xát và giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các Cryptocurrency.

Hiện nay, Bittrex cũng đã cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt trên hệ thống trang chủ. Các bạn có thể tham khảo tại https://international.bittrex.com/

4. Sàn Huobi

Logo Huobi

Huobi là sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất của Trung Quốc có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Huobi được Leon Li thành lập vào tháng 9 năm 2013 với tham vọng nhắm vào thị trường Trung Quốc nội địa. Hiện nay, Huobi sàn giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới, tổng số khối lượng giao dịch đã đạt tới mức kỉ lục với 260.000 BTC/ngày. Ngoài ra, Coin market cap đã vinh danh Huobi đứng hạng 9 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h.

Huobi hiện tại hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch các đồng tiền ảo với USD hoặc CNY như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH) và Ethereum classic (ETC). Huobi được đánh giá là một sàn có mức phí giao dịch tương đối cạnh tranh – 0.1%. Hơn hết, Huobi rất chú trọng vào hệ thống bảo mật với tính năng xác thực hai yếu tố 2FA, kích hoạt tài khoản và thông báo truy cập qua SMSemail, sử dụng mã hoá PGP cho email. Ví được theo dõi 24/7 để nhân viên có thể tiếp hỗ trợ ngay lập tức trong trường hợp có vi phạm.

Thị trường Việt Nam đang là một thị trường được sàn Huobi nhắm tới với những bước đầu tư chú trọng vào thị trường nhằm hình thành hệ sinh thái tiện lợi và tối ưu cho người dùng. Huobi là sàn giao dịch quốc tế đầu tiên mở văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh, Việt Nam kèm theo hàng loạt ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng với phí rẻ nhất thị trường Crypto Việt Nam. Huobi đã cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt tại trang web chính thức của họ tại Việt Nam https://www.huobi.com/

5. Sàn OKEx

Logo Okex

OKEx là một sàn giao dịch tiền tiện tử lớn nhất Hồng Kông và là công ty con  của OkCoin.com – một trong những công ty Crypto khổng lồ trên thế giới. Sàn OKEx được thành lập vì những lo ngại về các lệnh cấm ICO cũng như điều chỉnh sàn giao dịch từ Trung Quốc trong lĩnh vực đồng tiền mã hóa.  Theo Coin market cap, OKEx đang nắm giữ vị trí thứ 5 về tổng khối lượng giao dịch 24 giờ với khoảng trên 1 tỷ USD trong cặp giao dịch BTC/USDT.

OKEx là sàn giao dịch đa dạng về đồng tiền số với mức phí giao dịch là 0.015%. OKEx còn chú trọng vào hỗ trợ giao dịch ký quỹ hay được gọi là “Trade margin” giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy lợi nhuận lên tới 10x hoặc 20x, bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác, có tính thanh khoảng cao so với các sàn giao dịch khác.

Sàn OKEx rất chú trọng vào thị trường Việt Nam với sự hỗ trợ ngôn ngữ cho người dùng trên trang chủ chính thức. Ngoài ra, với trọng tâm là mở rộng thị trường tại Việt Nam, OKEx hỗ trợ tư vấn viên người Việt, có những Airdrop, Bounty làm gia tăng tên tuổi thị trường và nhiều ưu đãi để thu hút nhà đầu tư. Hiện tại, Volume 24h trên sàn OKEx đang giao động hơn 700 triệu USD, điều đó chỉ ra rằng OKEx là 1 sàn giao dịch an toàn và uy tín. Các bạn có thể xem thêm về Okex tại trang chủ https://www.okex.com/

Hy vọng rằng bài viết đã mang đến một khía cạnh khác cho bạn đọc với những thông tin bổ ích và chắt lọc về các sàn giao dịch quốc tế về tiền điền tử có hỗ trợ tiếng Việt. Đừng quên rằng hãy đồng hành cùng chúng tôi ở những bài viết sau để có được những thông tin “hot” về Crypto nhé. 

1 Shares:
3 comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like