Top 5 game NFT “Play-to-earn” giúp người chơi tăng thu nhập 2021

Xu hướng game NFT “Play-to-earn” hiện đang là một trong những từ khoá hot nhất hiện nay trong lĩnh vực Cryptocurrency và Blockchain. Xu hướng này đang thu hút được sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư và hãy cùng ko đu đỉnh tìm hiểu top 5 game NFT “play-to-earn” hot nhất hiện nay bạn cần quan tâm nhé!

1.Poco

Pocoland (POCO) là trò chơi được phát triển dựa trên blockchain với mã hóa tài sản trong trò chơi cho phép người chơi thu thập chúng dưới dạng token không thể thay thế (NFT). Một số trò chơi thưởng cho người chơi bằng tiền điện tử, trong khi những trò chơi khác cho phép người chơi thu thập NFT trong trò chơi mà sau đó có thể được bán để thu lợi nhuận tiềm năng. Pocoland (POCO) là một trong những trò chơi NFT cung cấp token cho người chơi thông qua các trò chơi khéo léo và quyên góp cho hệ sinh thái.

Pocoland (POCO) được tạo ra với mục tiêu mở rộng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các trò chơi tiền điện tử, đồng thời đáp ứng nhu cầu giải trí. Để làm được điều này, Pocoland tạo ra một thế giới ảo chứa đầy những sinh vật Poco đáng yêu, cũng như toàn bộ mạng lưới hệ sinh thái hỗ trợ với lối chơi thú vị, nhiều loại thiết bị và dụng cụ phụ trợ, cũng như môi trường giao dịch thời gian thực. Và đó không phải là tất cả những gì Pocoland cung cấp. Để tạo ra một trò chơi hoàn hảo mà mọi người chơi đều mơ ước, Pocoland sẽ cho phép người chơi tham gia vào việc tạo ra thế giới kỳ thú này cùng với chúng tôi. Tất cả dữ liệu và tài sản kỹ thuật số sẽ là nguồn mở, giúp bất kỳ ai muốn đóng góp xây dựng đều có thể truy cập dễ dàng.

Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain cùng với cơ chế hoạt động của NFT, Pocoland (POCO) có thể tạo ra một môi trường giao dịch và trao đổi năng động, trong đó người chơi có thể kiếm tiền bằng một số cách:

  • Thu thập, nhân giống và bán Poco của bạn sẽ kiếm được cho bạn một token.
  • Bằng cách cạnh tranh và chiến thắng trong các trận chiến PvP, các thử thách và nhiệm vụ hàng ngày, nhóm của bạn cũng sẽ nhận được token chiến thắng.
  • Các đồ sưu tầm khác như máy móc thiết bị và bất động sản ảo có thể được mua và bán để kiếm lời.
  • Hệ thống bảng xếp hạng của Pocoland cũng cung cấp một loạt phần thưởng cho những người chơi xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.
  • Token Poco của Pocoland có sẵn để trao đổi trên các sàn giao dịch khác nhau cho một loại tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Poco tại đây.

2. Alien Worlds

Alien Worlds là một blockchain game sử dụng token ERC-20 tên là Trilium (TLM) để làm động lực phát triển và phần thưởng cho người tham gia. Đây là một game mới ra mắt 2021 và có nội dung khá thú vị.

Người chơi sẽ như được bước vào vũ trụ với nhiều hành tinh. Hành tinh mới nhất được khám phá gần đây có tên là Planet Binance – hàm ý có sự tham gia của Binance.

Người chơi sẽ sử dụng token Trilium (TLM) để mua đất đai, tham gia bầu cử nên thể chế. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ. Mua công cụ để tìm kiếm tài nguyên, mua vũ khí tham gia trận chiến chống lại kẻ xâm lược.

Bạn có thể tìm hiểu về Alien Worlds tại đây.

3.Sorare

Thẻ bài các cầu thủ trên Sorare rất được săn đón.

Sorare là một NFT Game với nội dung xây dựng một đội bóng đá giả tưởng thông qua các thẻ bài. Hình thức này cũng đã có trong những game truyền thống, nhưng Sorare được biết đến nhiều hơn khi đã giao dịch thành công Thẻ Cristiano Ronaldo với giá gần 290,000 đô la.

Nền tảng này vừa rồi còn gọi vốn thành công với 50 triệu đô. Nó mô phỏng hoàn toàn các cầu thủ, các câu lạc bộ, các giải đấu như là thế giới thực. Điểm kích thích của trò chơi là đánh vào tâm lý của những ai yêu bóng đá, được tự do xây dựng đội hình “vô đối” của riêng họ.

Để bắt đầu chơi Sorare bạn không phải tốn gì cả. Nhưng để thỏa mãn đam mê với trí tưởng tượng của mình, bạn sẽ phải tốn tiền. Tuy nhiên, Sorare khá tiềm năng. Việc tham gia sớm sẽ giúp bạn có được những cái hời nhất định. Biết đâu đó, thẻ bài của bạn lại có giá bất ngờ khi anh cầu thủ ngoài đời thực đó “thăng hạng”.

Bạn có thể tìm hiểu về Sorare tại đây.

4.Upland

5 game NFT

Upland là một NFT Game ánh xạ lại thế giới thực, nơi người chơi có thể sử dụng token UPX để mua đất đai tài sản và giao dịch chúng. Người chơi có thể kết bạn, xây dựng cộng đồng như một thế giới của riêng họ.

UPX là token trên nền tảng EOS. Là nó được xem như là tiền tệ trong thế giới Upland. Tính ra 1USD sẽ tương đương với 1,000 UPX. Khi bạn giao dịch và mua bán các tài sản trong game thành công và kiếm được nhiều UPX. Bạn có thể bán chúng đổi ra USD thông qua cổng thanh toán Tilia Pay.

Số người tham gia Upland đã tăng rất mạnh trong một tháng gần đây. Lượt truy cập Upland.me cũng tăng gấp 10 lần sau 2 tháng, đạt traffic 6 triệu 1 tháng. Dường như mọi người đang nhanh chân sở hữu những mảnh đất tốt nhất trên Upland.

Bạn có thể tìm hiểu về Upland tại đây.

5.Mobox

5 game NFT

Mobox là một nền tảng chơi game kiếm crypto. Mobox không phải là một game có kịch bản cụ thể nhưng là một nền tảng nhiều game. Tại Mobox, bạn thậm chí có thể trade ảo để kiếm tiền thật. Một sản phẩm mới đây của Mobox có tên là MoMo NFT Farmer đang được cộng đồng chú ý.

Tham gia MOMO NFT Farmer, người chơi sẽ stake BNB,BUSD,USDT, USDC, và DAI vào MOBOX để nhận được KEYs. Những KEYs này sau đó được sử dụng để mở ra những cái rương có chứa MOMO NFTs. Sau đó những MOMO NFTs này có thể được người chơi bán trên sàn giao dịch riêng.

Bạn có thể tìm hiểu về Mobox tại đây.

NFT hiện đang một hình thức mới nhiều nhà đầu tư vì tính chất “Play-to-earn”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Thân ái!

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like