Top 5 đồng coin tiềm năng nhất 2021

Top 5 đồng coin tiềm năng nhất 2021

 

Xpo dự án XPO

X-pool là một giao thức phi tập trung với mã nguồn mở, sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021 – được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain nhằm cho phép người dùng vay tài sản từ nền tảng và kiếm lãi suất bằng cách gửi tài sản vào Xpool protocol, từ đó kiếm lợi nhuận một cách dễ dàng từ chính tài sản mình sở hữu.

Những ưu điểm tuyệt vời mà dự án Xpool mang lại​

  • Chi phí giao dịch thấp nhất trên thị trường Binance Smart Chain và Ethereum là hai trong số các blockchain phổ biến nhất được lựa chọn cho các dự án DeFi. Khi nói đến phí giao dịch blockchain, Binance Smart Chain về cơ bản tiết kiệm chi phí hơn đáng kể so với Ethereum. Như thế X-pool đang có ưu điểm nổi trội khi phí giao dịch được xếp vào mức hợp lý nhất thị trường so với các nền tảng khác.
  • Tốc độ giao dịch siêu nhanh bởi sự dụng mạng BSC
  • Tùy chọn lãi suất linh hoạt
  • Bản chất phi tập trung cho phép người dùng tự quản lý tài sản của mình với sự minh bạch và an toàn trên blockchain

Hiện tại xpo đang được giao dịch trên sàn Pancakeswap, Launchzone và sắp tới sẽ được list lên sàn giao dịch top thế giới Coinhe…

Cake Sàn giao dịch Pancakeswap 

PancakeSwap về bản chất là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép người dùng có thể trao đổi các token chuẩn BEP20 (chuẩn token mới nhất từ Binance Smart Chain), stake token để nhận về phần thưởng, đồng thời tham gia bầu chọn chi phối các quyết định trên hệ thống dựa vào lượng token Syrup mình nắm giữ.

Đây là hệ thống vận hành dưới dạng một Automated Market Maker (AMM – tạm dịch: “Hệ thống tạo thị trường tự động). Điều này có nghĩa giao dịch của bạn sẽ không được khớp lệnh với người khác bằng các sổ lệnh. Thay vào đó, người dùng sẽ giao dịch với nhau thông qua việc khoá token của mình vào một pool thanh khoản.

BNB sàn giao dịch Binance

Binance Coin (BNB) là đồng tiền điện tử chính thức của Binance Chain. Đồng Binance được phát hành lần đầu thông qua chương trình “Gọi Vốn Lần Đầu” (Initial Coin Offering – ICO) bắt đầu từ ngày 26.06 đến ngày 03.07 năm 2017, 11 ngày trước khi sàn giao dịch Binance chính thức mở cửa giao dịch. 

Binance coin đang ngày càng có giá trị nhờ nhu cầu sử dụng đồng tiền này để chi trả phí trao đổi đang tăng cao.

Thời gian đầu BNB được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum, được phát hành dưới dạng token ERC-20. Đồng BNB có tổng cung là 200 triệu và trong đó đã có 100 triệu đã được phát hành qua chương trình ICO.

Vào ngày 24 tháng 4 năm 2019, Binance chính thức hoàn thành Binance Chain Mainnet và bắt đầu hỗ trợ chuyển đổi BNB chạy trên Ethereum sang BNB chạy trên nền tảng của chính họ với tỷ lệ 1:1.

BNB sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thanh toán các loại giao dịch ngay trênsàn mua bán tiền điện tử của Binance.
  • Dùng trong các chương trình mở bán token được tổ chức trên Binance Launchpad
  • Lượng nhà cung cấp chấp nhận BNB làm phương tiện thanh toán ngày càng tăng
  • BNB được định hướng sử dụng để bảo trợ cho sàn giao dịch phi tập trung sắp ra mắt của Binance

Khối lượng giao dịch cao hơn trên biểu đồ giá Binance và càng có nhiều nhà giao dịch cá nhân thực hiện giao dịch, thì càng có nhiều nhu cầu đối với BNB. Đồng coin này như một loại tiền điện tử tiện ích được sử dụng để chi trả phí trao đổi. Nhu cầu cao hơn về Binance Coin sẽ dẫn đến giá trị trao đổi cao hơn. Vì vậy việc lựa chọn đầu tư, mua bán đồng BNB là một cơ hội rất hấp dẫn.

Để đầu tư hiệu quả thì các nhà đầu tư và giao dịch BNB nên theo dõi xu hướng khối lượng giao dịch của Binance để tìm manh mối về chuyển động giá trong tương lai của tiền điện tử .

ETH (etherum)

Có nhiều dấu hiệu chứng minh rằng năm 2021 vẫn là một năm đột phá đối với Ethereum. Dự án tiền điện tử lớn thứ hai trong giới Blockchain.

Không giống như Bitcoin. Chuỗi khối Ethereum là hệ thống phi tập trung đóng vai trò là nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử. Nó cũng nổi bật khi phát triển hợp đồng thông minh.

Mục tiêu của Ethereum là xây dựng một mạng lưới toàn cầu cho các ứng dụng phi tập trung (dApps)

Triển vọng phát triển của Ethereum là rất lớn. Nhưng không tránh khỏi những vấn đề mà các nhà phát triển đã trải qua trong nhiều năm. 

Chỉ trong năm nay, sau nhiều tháng chuẩn bị, cuối cùng Ethereum 2.0 cũng vào quá trình kích hoạt. ETH 2.0 bắt đầu quá trình chuyển đổi từ PoW ( Proof-of-Work ) sang PoS ( Proof-of-Stake ).

 Ethereum vẫn còn rất nhiều ứng dụng tiềm năng. Không khoa trương, hầu như toàn bộ thế giới DeFi được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Và thế giới này đang mở ra cho các nhà đầu tư bổ sung.

CHT sàn coinhe

 

CoinHe là một sàn giao dịch tiền điện tử mới được ra mắt vào tháng 1 năm 2019 được đặt trụ sở tại Singapore.

Với mục tiêu là tạo nên một sân chơi mới, một cơ hội mới mang đầy tính công bằng, minh bạch và an toàn tuyệt đối dành cho tất cả mọi người. Mục đích duy nhất chính là giúp cho tất cả từ những người mới tham gia vào lĩnh vực này cũng như là những người đã có kinh nghiệm lâu năm đều có thể dễ dàng kiếm lời khi đến với CoinHe. (Slogan của sàn CoinHe là “Anyone can be a trader – Bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư”)

CoinHe đang hỗ trợ giao dịch top 10 loại coins thông dụng nhất trên thị trường hiện nay và luôn cập nhật thêm các loại coin mới dựa vào sự bỏ phiếu của người dùng. Hơn nữa phí giao dịch của CoinHe đang nằm trong top sàn có mức phí giao dịch thấp nhất trên thế giới với chỉ 0,4% và còn rất nhiều ưu đãi bất ngờ nữa trong quá trình giao dịch.

Bạn có thể mua CHT ngay trên sàn coinhe tại địa chỉ https://coinhe.io/markets

 

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like