Top 10 khóa học Trading Crypto siêu đỉnh 2019

Bạn là người mới hoặc đã có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Crypto nhưng đang muốn trau dồi thêm về kiến thức lẫn kinh nghiệm? Những khóa học online về “Trading Crypto” đa dạng về trình độ và thể loại sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó với hệ sinh thái thông tin và kiến thức phong phú đi từ bao quát đến chi tiết sát với thực tiễn. Ngoài ra, bạn sẽ được lắng nghe những lời khuyên và giải đáp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng tiền mã hóa để trở thành nhà đầu tư “thông thái’ trong lĩnh vực đầy biến động như Crypto. Hãy cùng nhau tìm hiểu 10 khóa học về “Trading Crypto” đáng “đồng tiền bát gạo” năm 2019 nhé!  

 khóa học Trading Crypto siêu đỉnh

1.Cryptocurrency Fundamentals: Buy, Sell, Trade Cryptocurrency 

Đây là khóa học được thiết kế bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm George Levy nhằm giúp người học hiểu rõ được về cách sử dụng, mua, bán và trao đổi Crypto một cách thông minh và hữu hiệu nhất. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp video hỗ trợ học viên và các bản hướng dẫn rõ ràng chi tiết các bước nhằm tối ưu hóa lợi ích mà học viên tiếp nhận được từ khóa học. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận giấy chứng nhận từ khóa học. Đây là khóa học được đánh giá là khá bổ ích và cực kì phù hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực đồng tiền mã hóa.

 • Học phí: $29.99 (giảm $75 so với giá gốc $104.99) 
 • Đối tượng học viên: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 1 giờ 30 phút
 • Trang web: www.udemy.com/course/cryptocurrency-fundamentals/

2. Bitcoin Trading & Bitcoin Mining Crypto Slang Course

Blockchain và Cryptocurrency là hai lĩnh vực sẽ khiến cho người bắt đầu cảm thấy choáng bởi khối lượng định nghĩa cũng như kí hiệu về các yếu tố. Thế nên, đây sẽ là khóa học giúp bạn hiểu rõ tường tần về các khái niệm lẫn quy cách trong cả hai lĩnh vực. Ngoài ra đây là khóa học sẽ gợi ý những tips hữu ích để bạn có thể tối ưu hóa lợi nhuận thông qua các bước trao đổi, đầu tư, chi tiêu gấp đôi,… kèm theo giấy chứng nhận khi hoàn thành xong khóa học. Đây cũng được xem là một khóa học hữu ích cho các nhà đầu tư mới và chú trọng vào Bitcoin

 • Học phí: $79.99
 • Đối tượng học viên: Người mới bắt đầu và trung cấp
 • Thời lượng: 1 giờ
 • Trang web: www.udemy.com/course/bitcoin-trading-bitcoin-mining-crypto-slang-course/

3. Cryptocurrency Wealth: How to Trade & Invest like the Pros

Đây là khóa học được tạo ra bởi nhà đầu tư cũng là chuyên gia Theo McArthur với mục tiêu giúp học viên hiểu và nắm rõ được bản chất lẫn khái niệm trong lĩnh vực Crypto. Khóa học sẽ giúp người học tư duy và đưa ra được những lựa chọn đúng đắn khi thực hiện giao dịch với mức thời gian tối thiểu. Khóa học còn đưa ra được những video hữu ích về bài giảng kèm theo biểu đồ chi tiết cho từng giai đoạn được hoạch định giúp ích cho nhà đầu tư. Điều mà tác giả muốn nhắm đến đó là sẽ giúp học viên chọn lựa được những đồng tiền mã hóa tốt nhất với tiềm năng lớn thông qua những tips và kiến thức khóa học truyền đạt.

 • Học phí: $189.99
 • Đối tượng học viên: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 4 tiếng
 • Trang web: www.udemy.com/course/crytocurrency-wealth-how-to-trade-invest-like-the-pros/

4.Cryptocurrency Trading: Beginner to Advance – Part 1

Liệu rằng bạn có thể trở thành một “trader” Crypto chính hiệu trong vòng một tuần? Khóa học này của hai tác giả Prashant Kumar DeySiddhant Mahala hoàn toàn có thể giúp bạn biến điều đó thành thực tế. Khóa học dạy các khía cạnh giao dịch tiền điện tử bao gồm hiểu những điều cơ bản thông qua những biểu đồ và mô hình giao dịch chi tiết. Hơn hết, khóa học được thiết kế không những riêng cho người mới bắt đầu mà ngay cả các chuyên gia cũng sẽ bất ngờ về khóa học này với thông tin nổi trội và hữu ích có thể bổ trợ họ nhằm trở thành bậc thầy trong lĩnh vực Crypto.

 • Học phí: $17.99 ( giảm $12 so với giá gốc $29.99)
 • Đối tượng học viên: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 4 tiếng 30 phút
 • Trang web: www.udemy.com/course/cryptocurrency-trading-beginner-to-advance-part-1/

5. Bitcoin Trading: The Bitcoin Trading Course A-Z + Strategies

Đây là khóa học sẽ hướng dẫn tường tận từ A đến Z về các bước giao dịch đồng Bitcoin được cung cấp bởi Marco Dimmelmeier. Khóa học tập trung vào quá trình giao dịch tiền điện tử và đề xuất các biến thể của nền tảng nơi mọi người có thể mua tiền mã hóa. Khóa học cung cấp kèm theo những video chi tiết và giải đáp những thắc mắc thường gặp để phát triển tư duy giao dịch. Học viên sẽ được hướng dẫn cách tận dụng phần mềm để đẩy giao dịch của mình một cách tốt nhất. Hơn nữa, ngoài khóa học, bạn có thể để lại câu hỏi mà mình thắc mắc và nhóm hỗ trợ sẽ trả lời bạn một cách nhanh nhất.

 • Học phí: $17.99 (giảm $192 so với giá gốc $209.99)
 • Đối tượng học viên: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 6 tiếng 30 phút
 • Trang web: https://www.udemy.com/course/btc-trading/

6. Cryptocurrency Trading: Technical Analysis Masterclass 2019

Khóa học truy cập được vĩnh viễn này cung cấp cho nhà đầu tư biết cách sử dụng các chỉ số kỹ thuật và mô hình biểu đồ có lợi nhuận, mức độ, đường xu hướng, cách giảm rủi ro và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Ngoài ra, học viên được hướng dẫn cách sử dụng các tiện ích mở rộng trong giao dịch Crypto. Sau khóa học, học viên sẽ hiểu rõ về cách dự đoán các hướng thị trường tiếp theo nhằm đưa ra được sự đầu tư đúng đắn.

 • Học phí: $17.99 ( giảm $192 so với giá gốc $209.99)
 • Đối tượng học viên: Trung cấp
 • Thời lượng: 5 giờ
 • Trang web: www.udemy.com/course/technical-analysis-for-cryptocurrency-trading/

7. Long Term Investing & Security Course on Cryptocurrency

Chuyên gia Luis Garcia là tác giả chịu trách nhiệm chính cho khóa học này nhằm định hướng rõ cho những người quan tâm đến giao dịch tiền điện tử về cách mua, bán và sự an toàn của  tài sản tiền điện tử so với tài sản hiện vật sở hữu. Khóa học này giúp học viên biết cách xác định tiền xu với tầm nhìn dài hạn, mô hình phân tích kỹ thuật  và cách sử dụng đăng ký và sử dụng các câu lệnh phổ biến. Mục tiêu chính của khóa học này là cho phép mọi học viên trở thành một nhà tư tưởng tiền điện tử thông thái.

 • Học phí: $199.99
 • Đối tượng học viên: Trung cấp
 • Thời lượng: 1 giờ 30 phút
 • Trang web: www.udemy.com/course/investing-security-course-on-bitcoin-cryptocurrency

8. Short Selling: Sell Bitcoin Before The Fall

Đây là một trong những khóa học được đánh giá là khá hữu ích với những thông tin tuyệt vời được kèo dài trong 8 giờ đền từ hai tác giả MSaad T. Hameed (STH) và Outliers EdTech. Với quan điểm không phải mọi nhà giao dịch đều có thể phát hiện giá cao nhất và tận dụng lợi thế của họ. Khóa học này sẽ trang bị kĩ năng cho học viên để phát hiện ra những thời điểm thuận lợi đó, đồng thời khóa học này sẽ hướng dẫn cách giảm rủi ro giao dịchtăng lợi nhuận bằng cơ chế bán khống. Không chỉ có các bài học video mà còn có các câu đố và bài tập về nhà cho học viên cùng đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng trả lời thắc mắc bất kì lúc nào của học viên.

9. Algorithmic Cryptocurrency trading

Khóa học sẽ giải thích cách và làm thế nào các nhà giao dịch có kinh nghiệm tìm kiếm được các cách kiếm tiền hiệu quả hơn và ý nghĩa của giao dịch thuật toán. Đây là sản phẩm của Petko Zhivkov Aleksandrov, chủ yếu hướng học viên tới cách giao dịch tự động, xử lý giao dịch thua lỗ và đa dạng hóa rủi ro. Tại khóa học, học viên có thể tìm hiểu làm thế nào để có được lợi nhuận từ sự biến động của tiền điện tử và nhận lời khuyên từ 12 chuyên gia trong lĩnh vực này.

10. Cryptocurrency Simplified: A step-by-step introductory guide

Tác giả James Burchill đã quyết định tạo ra một khóa học giao dịch tiền điện tử với hướng dẫn từng bước chi tiết để tối ưu hóa sự tiếp thu cho người học. Khóa học sẽ bao gồm về các loại tiền phổ biến nhất, cho thấy cách đăng kýbảo mật ví tiền điện tử, mua, bán và gửi giao dịch tiền điện tử, v.v. Khóa học sẽ đảm bảo được quyền truy cập trọn đời được đảm bảo cho mọi người mua cùng với sự bổ ích tối đa mà bạn có được từ khóa học.

 • Học phí: $17.99 (giảm $12 so với giá gốc $29.99)
 • Đối tượng học viên: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 2 giờ
 • Trang web: www.udemy.com/course/cryptocurrency-simplified-what-is-a-crypto-currency/

Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích mà bài viết mang lại, các bạn đã chọn lựa được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu riêng của bản thân. Học hành thật sự là một con đường gian nan và đầy thử thách nhưng với sự kiên trì kèm đam mê thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng trong lòng bàn tay. Đặc biệt là đối với lĩnh vực đầy sự thú vị như Crypto đúng không nào?

Mong rằng các bạn sẽ đồng hành với chúng tôi trong những bài viết tiếp theo với những thông tin cực kì hữu ích xoay quanh Crypto nhé.

4 Shares:
18 comments
 1. Nice post. I learn something more challenging on completely different blogs everyday. It’ll always be stimulating to learn content from different writers and practice a little something from their store. I抎 favor to make use of some with the content material on my blog whether you don抰 mind. Natually I抣l give you a link on your net blog. Thanks for sharing.

 2. Aw, this was a really nice post. In thought I would like to put in writing like this moreover ?taking time and actual effort to make a very good article?however what can I say?I procrastinate alot and under no circumstances appear to get something done.

 3. There are definitely a whole lot of details like that to take into consideration. That could be a nice level to deliver up. I provide the ideas above as general inspiration however clearly there are questions like the one you convey up the place an important thing shall be working in trustworthy good faith. I don?t know if greatest practices have emerged around issues like that, however I am sure that your job is clearly recognized as a fair game. Each girls and boys really feel the impression of only a second抯 pleasure, for the rest of their lives.

 4. There are some fascinating deadlines in this article but I don抰 know if I see all of them heart to heart. There may be some validity however I’ll take maintain opinion until I look into it further. Good article , thanks and we want more! Added to FeedBurner as effectively

 5. A lot of thanks for your whole efforts on this web site. My daughter really likes engaging in investigation and it is easy to understand why. Most of us learn all concerning the dynamic manner you make simple thoughts via your web blog and as well as welcome participation from other individuals on this content then our favorite girl has been becoming educated a lot. Have fun with the rest of the new year. You’re the one doing a really great job.

 6. I want to show my appreciation for your kindness in support of folks who really need help with this concern. Your personal commitment to passing the solution across appears to be rather invaluable and have constantly made somebody much like me to realize their dreams. Your own helpful publication means a whole lot a person like me and further more to my colleagues. Thanks a lot; from each one of us.

 7. Hi there, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just curious if you get a lot of spam comments?

  If so how do you reduce it, any plugin or anything
  you can advise? I get so much lately it’s driving me crazy
  so any help is very much appreciated.

 8. Thanks for your entire efforts on this blog. Ellie really loves managing research and it is easy to understand why. Most of us hear all relating to the dynamic medium you convey informative steps by means of the website and as well increase contribution from people on this idea plus my child is really studying a whole lot. Have fun with the rest of the new year. You are always performing a really great job.

 9. I have read some just right stuff here. Certainly value bookmarking
  for revisiting. I surprise how much effort you place to create this type of fantastic informative web site.

 10. Howdy! This post couldn’t be written much better!

  Going through this article reminds me of my previous roommate!
  He constantly kept preaching about this. I most certainly will forward this post to him.
  Pretty sure he’ll have a good read. Thanks for sharing!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like