Top 10 chợ NFT uy tín nhất 2021 trên BSC

NFT dần trở thành một lĩnh vực hot trong thời gian gần đây thế nên lĩnh vực này đang thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Tuy nhiên việc tìm cho mình một nơi giao dịch NFT thật sự vẫn còn là nỗi băn khoăn của nhiều nhà đầu tư. Ko Đu Đỉnh sẽ gợi ý cho bạn top 10 chợ uy tín hàng đầu trên BSC. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Thị trường NFT đang nhanh chóng trở nên nổi bật trong năm nay và NFT đang trở thành nhóm tài sản mới cần xem xét trong không gian tiền điện tử. Nói một cách đơn giản, các thị trường NFT được dùng để mua, bán và giao dịch mã token NFT. Với sự hỗ trợ bởi Binance Smart Chain, điều này đã khiến mọi thứ trở nên có quy mô lớn hơn, vì Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance cho biết, “Tiền điện tử là một công cụ mới có thể tăng cường sự tự do về tiền trên toàn thế giới”.

Hãy cùng Ko Đu Đỉnh tìm hiểu về top 10 chợ NFT tốt nhất trên Binance

 NFT Billion Happiness

Thế giới kỹ thuật số đã chào đón nền tảng này gần đây và đây là thị trường thu hút được nhiều sự chú ý vì tất cả những gì bạn cần để có quyền truy cập vào Thị trường NFT  là tạo tài khoản Metamask và liên kết tài khoản đó với Chuỗi thông minh Binance của bạn. Thị trường BH NFT là một loại thị trường NFT mới, giúp giảm cực kỳ ngưỡng NFT cho người dùng thông thường và cung cấp khả năng cao hơn bình thường để tăng giá trị tác phẩm nghệ thuật của người mua và bán.

OpenSea

OpenSea là thị trường NFT ngang hàng ban đầu và lớn nhất dành cho các token tiền điện tử. Bạn có thể coi nó như eBay trên blockchain. Các bài viết có sẵn bao gồm các vật phẩm trò chơi, đồ sưu tập và các tài sản ảo khác được mua bởi một blockchain.

Rarible

Rarible là một thị trường NFT, có thể so sánh với các trang như OpenSea. Nó cũng là một nền tảng để xây dựng NFT. Vì vậy, người dùng có thể truy cập Rarible với nội dung của họ như đồ họa chuyển động hoặc hình ảnh kỹ thuật số và tạo NFT.

SuperRare

SuperRare là một nền tảng xã hội hỗ trợ sản xuất và tích lũy nghệ thuật tiền điện tử. SuperRare đã làm việc với các nghệ sĩ từ khi thành lập và lắng nghe nhu cầu của nghệ sĩ và nhà sưu tập.

Known Origin

Known Origin cho phép các nhà thiết kế và nghệ sĩ thiết kế, tìm và sở hữu các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo. Mọi nội dung đều được chỉ định các số nhận dạng riêng lẻ có thể được theo dõi.

Axie Infinity

Axie Infinity là một vũ trụ vật nuôi kỹ thuật số lấy cảm hứng từ Pokemon, nơi người chơi áp dụng các nhân vật dễ thương có tên Axies của họ trong các trò chơi khác nhau. Người chơi trên thị trường có thể dẫn theo Axies của họ và giao dịch chúng trong một cuộc đấu giá.

chợ NFT

Decentraland

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo phi tập trung. Bên trong môi trường Decentraland, người dùng có thể thiết kế, thực hành và kiếm tiền từ các mặt hàng họ làm và những thứ họ sở hữu.

Viv3

VIV3 là thị trường toàn diện ban đầu được thành lập dựa trên ý tưởng rằng thế giới đang ở đỉnh cao của quá trình chuyển đổi từ quyền sở hữu vật chất sang kỹ thuật số. Tầm nhìn của nó là trao quyền cho mọi người thiết kế, bán và sở hữu những tác phẩm quan trọng nhất trên thế giới.

TreasureLand

TreasureLand là thị trường NFT ban đầu và rộng rãi nhất trên Chuỗi thông minh Binance, cho phép mua và giao dịch mã thông báo BSC NFT. Nó có một môi trường NFT tổng thể bao gồm Khai thác NFT, Đúc, Đấu giá, Chế tạo, Giao dịch và hơn thế nữa.

Arkane Market

Arkane Market là một thị trường đồ sưu tập kỹ thuật số được tạo ra cho những người sưu tầm và game thủ nói chung, nơi người dùng không bắt buộc phải thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, Arkane Market vẫn còn sơ khai, nền tảng này gần đây đã bắt đầu với một chiến dịch Battle Racers để thu hút sự chú ý ngay lập tức.

Các thị trường NFT đang thực hiện các bước nhỏ để cách mạng hóa cách thức giao dịch nghệ thuật trong thế giới số hóa. BSC và một số blockchain khác đang cho phép giao dịch NFT một cách dễ dàng hơn, vì vậy sự quan tâm đang dần tăng lên.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào lĩnh vực này này thì hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

11 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like