Giá Bitcoin cán mốc 13000 đô la Mỹ vào tháng 4/2020

Theo một thiết bị chỉ số kỹ thuật tầm vĩ mô báo cáo, Bitcoin có thể được kiểm tra lại để nhảy lên phạm vi giá $13.000 trong hai tháng tới. Hãy cùng theo dõi bài phân tích tình hình giá Bitcoin 2020 sau đây nhé!

Biểu đồ giá hàng tháng BTC cho thấy rằng đường giá có xu hướng đi xuống bên trong khu vực “cái nêm giảm” trong năm 2019. Nó tạo nên một mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn, dẫn đến sự hình thành của một phạm vi giá bị co rút.  Như một biểu hiện, khối lượng giao dịch hàng tháng của Bitcoin cũng giảm xuống mức thấp hơn, được vẽ nên trong biểu đồ bên dưới.

So sánh hai cặp giao dịch XRT/USD Có xu hướng theo “cái nêm” giảm

 Bước vào tháng 1 năm 2020, tình hình giá Bitcoin đã vượt ra khỏi phạm vi khu vực “cái nêm giảm”.  Việc di chuyển lên dốc cùng với sự gia tăng về khối lượng giao dịch cao xác nhận một đột phá của đồng tiền điện tử này trong một năm mới.

 Các định nghĩa trong sách giáo khoa của Wedge nói rằng một đột phá sẽ khiến giá tài sản của bạn tăng lên bằng với chiều cao của “cái nêm”.  Trong trường hợp hiện tại, khoảng cách giá tối đa giữa đường xu hướng giảm dần trên và dưới sẽ vào khoảng $5,300.  Điều đó nói rằng, Bitcoin sẽ đột phá tăng giá ở mức tiếp theo là trên 5.300 đô la.

 Một động thái to lớn như vậy có thể dẫn đến một dự đoán giá tiền điện tử ở mức $13.000 vào tháng 4 năm 2020. Điều đó hoàn toàn trùng khớp với chỉ số Fib 61,8% được thực hiện trên mức thoái lui từ mức cao $20.000 đến mức $3.127.

Dữ liệu cho thấy về sự giảm giá tạm thời trước khi tăng mạnh về giá của Bitcoin

 Nghiên cứu trên cùng một “cái nêm” và sự thoái lui trên biểu đồ giá hàng tuần đã giới thiệu với các nhà giao dịch với các mức pullback đầy tiềm năng. Như được biểu thị trong biểu đồ dưới đây, giá Bitcoin đang được kiểm tra khoảng 9.600 đô la dưới dạng kháng cự.

Một mức độ cứng rắn đã giới hạn các nỗ lực tăng giá của đồng tiền điện tử Bitcoin từ tối đa hóa thành các đột phá trong giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2019.  Điều tương tự đã hỗ trợ khi giá bitcoin có xu hướng giảm vào giữa tháng 7 và tháng 9 năm 2019.

Xu hướng đầu cơ để tăng giá của btc sẽ Đạt $13000

Vì vậy, mức giá $9.600 xuất hiện như là một cột mốc quan trọng để xác định việc XBT/USD sẽ leo ngược dòng tăng lên đến $13.000.  Ngược lại, một mức giảm từ vị trí đã nói có thể khiến các nhà giao dịch chú ý đến làn sóng trung bình di chuyển được tô đen trong 50 tuần, trong biểu đồ bên dưới, như là sự hỗ trợ. Nếu có một sự cố thì giá sẽ rơi vào khoảng $7.100.

 Một tương lai khả quan hơn, nếu việc điều chỉnh giá giảm kết thúc dẫn đến sự xuất hiện của nến đỏ trên biểu đồ giá hàng tháng, thì sự bứt phá đang diễn ra sẽ xem như là vô nghĩa, để lại khả năng phá vỡ rộng hơn đối với phạm vi 5.000-6.000 đô la.

 Giá Bitcoin dần hướng tới $8,500

 Thu hẹp các khung thời gian tiếp tục khiến bitcoin rơi vào tình trạng giảm giá. Khung thời gian hàng ngày trên biểu đồ tương lai của tiền điện tử cho thấy khoảng cách CME từ $8,500 đến $8,600.

 Trong lịch sử, tỷ giá giao dịch ngay của Bitcoin sẽ tuân đúng theo trình tự xu hướng phát triển được dự đoán với tỉ lệ 95%, như NewsBTC đã đề cập. Điều đó khiến các nhà giao dịch vào ban ngày sẽ không có nhiều tiềm năng để duy trì xu hướng tăng tạm thời.  Nhà giao dịch nổi tiếng Whale tiếp tục nhấn mạnh trọng điểm trong ý kiến ​​của mình về vấn đề này, như sau:

 “Khoảng cách hai CME được phát hiện trong thời gian ngắn có nghĩa là chúng tôi sẽ điều chỉnh giá dưới $9.000 trong những ngày sắp tới.  Chúng tôi sẽ sửa các phạm vi đó ở mức thấp hơn để lấp đầy khoảng trống.“

 Các nhà phân tích đồng thời nói thêm rằng, sẽ còn có những khu vực giá tốt hơn để đồng tiền tồn tại lâu dài hơn trong tương lai.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho độc giả những thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo để có thêm những tin tức mới nhất xoay quanh lĩnh vực Cryptocurrency nhé. Thân ái!

3 Shares:
1 comment
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like