Sàn Giao Dịch Hàng Đầu Thế Giới Coinhe Chính Thức Hợp Tác Với Dự Án Xpool

Sàn Giao Dịch Hàng Đầu Thế Giới Coinhe Chính Thức Hợp Tác Với Dự Án Xpool

Vừa qua CoinHe và Xpool đã chính thức hợp tác vào ngày 26 tháng 4 năm 2021. Đây là thông báo chính thức được đăng tải trên blog của sàn coinhe https://blog.coinhe.io/partnership-announcement-coinhe-x-xpool/

Sàn Coinhe cho biết :

Theo lộ trình của hệ sinh thái CoinHe và mở rộng thị trường, Coinhe đã thực hiện một bước mới và tìm kiếm cơ hội phát triển trên các thị trường DeFi quốc tế. Xpool đã trở thành đối tác đầu tiên mà chúng tôi chọn để xây dựng bước đầu tiên trên thị trường Dex.

Hơn nữa, theo dõi những giai đoạn đầu của Xpool, chúng tôi đánh giá cao giá trị và chất lượng của những sản phẩm mà đội Xpool đã tạo ra. Do đó, chúng tôi đã ký MOU với Xpool để trở thành đối tác chiến lược và đầu tư 1 triệu đô la vào dự án tiềm năng này (trong đó một phần chúng tôi mua mã thông báo XPO và nắm giữ lâu dài, phần còn lại chúng tôi đầu tư trực tiếp cho nhóm Xpool).

Hơn nữa, với kinh nghiệm phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và sở hữu ứng dụng nằm trong top tuyển chọn nhân sự trên App Store và Google Play, chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu về nguồn lực tài chính và nhân lực để hỗ trợ và phát triển ứng dụng ví Defii.

 

Ngoài ra, chúng tôi đã chuyển giám đốc tiếp thị, nhà phát triển kinh doanh và chuyên gia ứng dụng di động của mình để phối hợp với nhóm Xpool để thúc đẩy dự án cũng như hỗ trợ các khía cạnh kỹ thuật và kiểm tra ví nội bộ, nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật của ví Defii. CoinHe cũng sẵn sàng niêm yết XPO trên sàn giao dịch của chúng tôi để truyền bá sức hút của dự án tới cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác và quảng bá chéo này giữa hai tổ chức sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho cả hai cộng đồng.

Có thể thấy Xpool đang có một bước tiến vượt bậc khi kết hợp với sàn giao dịch tập trung đó là Coinhe khẳng định thêm một lần nữa về sự uy tín và thái độ nghiêm túc của đội ngũ dự án Xpool.

Xem thông tin chi tiết về dự án:

Xpool

Trang web: https://xpool.app/

Twitter: https://twitter.com/Xpoolofficial

Kênh Telegram: https://t.me/xpoolofficial

Nhóm Telegram: https://t.me/xpoolofficialgroup

Phương tiện: https://medium.com/@Xpool

 

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like