Những Tiềm năng của dự án Xpool – Có nên mua đồng coin XPO

Những Tiềm năng của dự án Xpool – Có nên mua đồng coin XPO 

 

Có thể nói trong thời gian qua các dự án blockchain về Defi đều được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt là các dự án chạy trên nền tảng BSC.

Nổi bật lên trong số đó là dự án Xpool hứa hẹn đầy tiềm năng với những tính năng thiết thực của dự án mang lại cho cộng đồng.

Xpool là gì?

X-pool là một giao thức phi tập trung với mã nguồn mở, sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021 – được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain nhằm cho phép người dùng vay tài sản từ nền tảng và kiếm lãi suất bằng cách gửi tài sản vào Xpool protocol, từ đó kiếm lợi nhuận một cách dễ dàng từ chính tài sản mình sở hữu.

 

Những ưu điểm tuyệt vời mà dự án Xpool mang lại 

 

  • Chi phí giao dịch thấp nhất trên thị trường Binance Smart Chain và Ethereum là hai trong số các blockchain phổ biến nhất được lựa chọn cho các dự án DeFi. Nhưng khi nói đến phí blockchain, Binance Smart Chain về cơ bản tiết kiệm chi phí hơn đáng kể so với Ethereum. Như thế X-pool đang có ưu điểm nổi trội khi phí giao dịch được xếp vào mức hợp lý nhất thị trường so với các nền tảng khác.
  • Tốc độ giao dịch siêu nhanh bởi sự dụng mạng BSC
  • Tùy chọn lãi suất linh hoạt 
  • Bản chất phi tập trung cho phép người dùng tự quản lý  tài sản của mình với sự minh bạch và an toàn trên blockchain

Mua token XPO ở đâu ?

Hiện tại Xpool đã được list lên các sàn giao dịch phi tập trung Pancakeswap & launchzone.org các bạn có thể mua XPO ở trên các sàn giao dịch này 

Xem thêm bài viết : Hướng dẫn cách mua XPO trên pancakeswap bằng ví metamask

Kết Luận

Qua những yếu tố khách quan được nêu trên, có thể thấy Xpool là một dự án rất đáng được trông đợi trong năm 2021. Hiện tại đã có rất nhiều holder sở hữu đồng token XPO rất tiềm năng này còn bạn thì sao?

Xem thông tin chi tiết của dự án trên trang chủ : https://xpool.app/

Nhanh tay lên thuyền hold to moon XPO cùng kodudinh nhé! Chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền.

 

 

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like