Kiếm lãi thụ động từ staking BitcoinNami 2021

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang bị đe dọa bởi đại dịch COVID-19, các nhà đầu tư dần tìm đến các hình thức đầu tư mới để sử dụng tài sản nhàn rỗi cũng như kiếm thêm thu nhập thụ động. Staking là một hình thức đang nổi lên trong thời gian gần đây, và nó được xem là phương pháp đầu tư hấp dẫn nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử vào năm 2021. Hãy cùng Ko Đu Đỉnh tìm hiểu về khái niệm Staking và lý do vì sao các nhà giao dịch nên đầu tư vào BitcoinNami qua bài viết này nhé!

Staking là gì? 

Staking là một trong những cách thức đầu tư vào tiền điện tử để kiếm lãi thụ động cho các nhà giao dịch. Staking là một phương thức đầu tư phù hợp với các nhà giao dịch ưa thích trạng thái an toàn cũng như mong muốn tối ưu hóa giá trị tài sản của họ theo thời gian.

Nói sâu hơn về khái niệm Staking “Staking là gửi và lưu trữ, hoặc trao đổi tiền trong ví để duy trì tính bảo mật và hoạt động của mạng blockchain PoS (Proof-of-Stake). Sau khi staking người dùng sẽ nhận được phần thưởng.”. Hoặc có thể hiểu đơn giản “Staking là một cách đầu tư, trong đó, ngoài cơ hội giao dịch, một nhà đầu tư cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách nắm giữ tiền điện tử.”

Hiện nay, phương pháp Staking trở nên phổ biến nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Mặc dù, nó có thể bị ảnh hưởng bởi những biến động của giá thị trường, nhưng giá trị của các đồng tiền bạn đặt cược cũng không chênh lệch quá nhiều. Ngoài ra, nó cũng cho phép các nhà đầu tư xác thực các giao dịch qua mạng lưới. Đặc biệt với các hoạt động dựa trên PoS, người dùng có thể dự đoán trước nguồn thu nhập và lợi nhuận luôn được đảm bảo.

Những lợi ích trên đã phần nào vẽ lên một bức tranh toàn cảnh về cách thức Staking, điều các nhà giao dịch cần tìm ngay lúc này chính là một dự án/ nền tảng đáng tin cậy để staking tài sản của họ và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời ở trên.

BitcoinNami – Nền tảng đáng tin cậy để staking Crypto vào năm 2021

1. Tổng quan về BitcoinNami

BitcoinNami đã hợp tác với một số tập đoàn nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau như Blockinvest Venture, và sàn giao dịch tiền điện tử danh tiếng CoinHe có trụ sở tại Singapore. Do đó, BitcoinNami được chọn là một trong những nền tảng hấp dẫn nhất vào năm 2021, vì nó mang lại lợi nhuận cho các nhà giao dịch trên từng giây.

BitcoinNami là một nền tảng để xây dựng niềm tin, mở ra các thị trường và cơ hội hoàn toàn mới. Mọi giao dịch, tương tác và trao đổi đều được phục hồi bất biến và minh bạch, và được xác thực an toàn bằng cách sử dụng kiến trúc công nghệ nhiều lớp chữ ký, an toàn và đáng tin cậy.

Hơn nữa, BitcoinNami được phát triển để tạo và kết nối các ứng dụng, dịch vụ và tổ chức phi tập trung, nơi các blockchain độc lập có thể trao đổi thông tin và giao dịch một cách đáng tin cậy. BitcoinNami là một giao thức mạng tạo ra không gian nơi bất kỳ loại dữ liệu nào từ các blockchain khác nhau có thể được vận hành, trao đổi nhanh chóng và an toàn. BitcoinNami hướng đến mục tiêu trở thành một Khung phần mềm đa chuỗi (Multi – Chain Framework) để tạo điều kiện cho khả năng tương tác chuỗi chéo và khả năng mở rộng của các blockchains. Việc chuyển đổi dữ liệu tùy ý trên các blockchain công khai, mở, không có sự cho phép cũng như các blockchain riêng tư, được phép là điều không thể thiếu khi nhắc đến BitcoinNami; điều này đã tạo ra lợi thế cho BitcoinNami so với các nền tảng khác.

Ngoài ra, với giá trị ngày càng tăng của token BEP-20 – BTCN và kỷ lục bán được hơn 150.000 BTCN trong 20 phút, đã chứng minh tiềm năng và độ tin cậy của token này. Với tầm nhìn rõ ràng và những thành tựu được ghi nhận trong suốt thời gian qua, BitcoinNami đã chứng minh nó là một nền tảng uy tín và có vị thế trên thị trường. Bên cạnh đó, BitcoinNami vừa cho ra mắt dự án staking BTCNX vào đầu tháng 7/2021, dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho các nhà giao dịch nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung.

2. Staking BTCNX

Ngoài việc tập trung vào phần thưởng, các nhà giao dịch hiện nay có xu hướng quan tâm đến những yếu tố khác, bao gồm thời gian khóa, thanh khoản của token và sự đảm bảo của dự án. Bắt kịp xu hướng đó, BitcoinNami đã tung ra các gói cước BTCNX với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Bằng cách đầu tư vào các gói Basic, Intermediate và Advance, người dùng có thể nhận được lãi suất dao động từ 12% đến 15% và với “HỆ THỐNG LỢI NHUẬN TRỌN ĐỜI – LIFETIME PROFIT SYSTEM”, nhà đầu tư cũng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nếu giới thiệu thành công một người bạn cùng tham gia staking với BTCNX.

 

Với hệ thống giới thiệu lên đến cấp độ 5F, rõ ràng BTCNX mang lại lợi nhuận thụ động khổng lồ cho các nhà đầu tư. Nhà đầu tư không chỉ có cơ hội kiếm được hoa hồng trực tiếp từ khoản đầu tư tuyến dưới, mà còn nhận được % hoa hồng lợi nhuận bằng cách mở rộng mạng lưới giới thiệu của mình.

 

  • Ví dụ: khi F1 của bạn đầu tư 10.000 đô la, bạn sẽ trực tiếp nhận được 6% khoản đầu tư tuyến dưới tương ứng với 600 đô la. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với % lợi nhuận F1 nhận được.

Ngay cả những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm staking, vẫn rất dễ dàng tham gia vào quá trình đầu tư BTCNX. Nhà đầu tư có thể sử dụng USDT, BTCN để mua các gói Staking. Khi giao dịch thành công, họ sẽ nhận được một lượng BTCNX tương đương với khoản đầu tư của họ. Sau đó, nhà đầu tư sẽ đặt cược BTCNX để kiếm thêm BTCNX. Khi nhà đầu tư muốn rút tiền hoặc thực hiện các giao dịch khác, nhà đầu tư có thể chuyển đổi sang USDT để sử dụng. Theo dõi sơ đồ minh họa dưới đây để nắm rõ hơn về quá trình đầu tư

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của dự án BTCNX và đừng quên theo dõi website BitcoinNami để biết thêm thông tin chi tiết. Bắt đầu staking ngay hôm nay với BitcoinNami để trở thành một nhà giao dịch thành công trong tương lai bạn nhé!

1 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like