IDO là gì và cách tham gia IDO trên Polkastarter

IDO là gì và cách tham gia IDO trên Polkastarter

 

I. IDO Là gì?

        Các dịch vụ DEX ban đầu, hoặc IDO, là các mã thông báo đại diện cho bất kỳ loại tài sản nào được lưu trữ trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) – IDO là khi một dự án khởi chạy mã thông báo thông qua sàn giao dịch thanh khoản phi tập trung. IDO có thể được tạo cho bất kỳ thứ gì, từ tiền điện tử đến album nhạc, đến tàu chiến được hỗ trợ bởi Aether. IDO cung cấp cho các doanh nghiệp một công cụ để thu hút cộng đồng của họ trong một nền kinh tế vừa làm phong phú thêm các sản phẩm và dịch vụ của họ, vừa cho phép họ đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh liên quan đến tài sản của họ.

Giống như cách mà các công ty khởi nghiệp truyền thống nhận được vốn đầu tư mạo hiểm trước khi ra mắt, các dự án phát hành các dịch vụ DEX ban đầu nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư cá nhân. Không giống như phát hành lần đầu ra công chúng, các nhà đầu tư trong các đợt chào bán dex ban đầu không bao giờ sở hữu bất kỳ vốn cổ phần nào trong dự án.

II. Cách Tham gia IDO trên Polkastarter

Đầu tiên các bạn truy cập liên kết Polkastarter theo địa chỉ sau để tiến hành mua IDO trên trang web:  https://www.polkastarter.com/pools

Sau đó nhấn nút go to app

Kết nối ví Metamask của bạn với nền tảng Polkastarter

Chọn vào “Connect Wallet” ở góc phải trang web để kết nối với ví Metamask. Tất nhiên là bạn cần phải có sẵn ETH hoặc BNB trong ví để có thể mua IDO.

2. Lựa chọn Pool phù hợp

  • Pool Public
  • Pool POLS được dành riêng cho các holder của POLS

3. Mua IDO

Khi đồng hồ đếm ngược kết thúc (tức về 0) thì IDO mới bắt đầu được mở bán và lúc đó thì anh em mới có thể tiến hành mua token trong Pool.

  • Nhấn ”Join Pool”
  • Chấp nhận các điều khoản “Read and Accept the Disclaimer”
  • Điền số ETH mà bạn muốn dùng để mua
  • Click “Join Pool”
  • Xác nhận thanh toán trên ví MetaMask
  • Đợi nhận token là xong

Lưu ý: Bạn cần phải nằm trong danh sách whitelist của dự án để có thể tham gia.

4. Nhận TOKEN về ví của bạn 

Sau khi thời gian mở bán IDO kết thúc, bạn cần tiến hành nhận token về ví bằng cách “Claim token”. Chúc các bạn thành công!

3 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like