Hướng dẫn liên kết ví Metamask và Uniswap 2021

Ví điện tử Metamask và nền tảng Uniswap hiện đang là một trong những từ khoá tìm kiếm được chú ý nhiều nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, vì tính năng hỗ trợ nổi trợ do 2 nền tảng này mang đến cho traders với việc dễ dàng hơn trong giao dịch Crypto. Tuy nhiên việc liên kết ví Metamask với Uniswap như thế nào vẫn còn là thắc mắc của nhiều traders, đặc biệt đối với những người vừa mới tham gia vào lĩnh vực này. Hãy cùng Ko Đu Đỉnh tìm hiểu về cách liên kết ví Metamask với Uniswap thông qua bài viết dưới đây!

Uniswap được biết đến là một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu với sự ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) hiện nay. Về cốt lõi, Uniswap là một giao thức cho phép bạn hoán đổi mã thông báo mà không cần phải trải qua quá trình trao đổi tập trung và đăng ký như các nền tảng thông thường. Việc này đã khiến cho Uniswap đặc biệt hơn hẳn với việc cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tiền điện tử mà không bị ảnh hưởng bởi cơ quan quản lý tập trung (Centralized).

Và để giao dịch trên nền tảng này thì bạn cần phải sử dụng ví điện tử mà ở đây Metamask được ưa chuộng hơn cả vì tính đặc biệt mà ví này mang lại. Để liên kết từ ví Metamask với Uniswap bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:

Đầu tiên bạn cần phải thiết lập ví MetaMask của mình. Sau đó bạn cần mở ứng dụng Uniswap. Để mở bạn có thể nhập URL https: //app.uniswap.org/#/swap. và bạn sẽ được chuyển tiếp tới trang chính hoặc bạn có thể tìm thông qua giọng nói với các tính năng trợ lý trong thiết bị của bạn.

Metamask và Uniswap

Khi bạn đã truy cập được trang web, hãy nhấn “Use Uniswap” để bắt đầu liên kết ví.

Metamask và Uniswap

Khi nhấp vào, trang chủ sẽ chuyển hướng bạn tới trang kế tiếp và bạn tiếp tục bấm “Connect to a wallet” ở góc phải trên cùng màn hình.

uniswap connect wallet

Nhấn chọn Metamask

Metamask và Uniswap

Uniswap sẽ chuyển hưởng bạn tới trang nhập thông tin để truy cập vào ví Uniswap, bạn tiếp tục nhập mật khẩu theo hướng dẫn của Uniswap. Sau khi nhập đúng mật khẩu thì bạn sẽ nhận được thông báo liên kết thành công.

Chỉ với vài bước đơn giản như trên, bạn đã có thể dễ dàng kết nói với ví Metamask của mình để bắt đầu thực hiện việc giao dịch.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Metamask và Uniswap. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

 

1 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like