Hướng dẫn cách nạp và rút token từ Metamask dễ dàng chỉ 5 giây

Với việc lĩnh vực tiền điện tử ngày càng phát triển và đặc biệt là lĩnh vực DeFi thì việc sử dụng các ví điện tử để chứa, rút và nạp tiền là điều cần thiết đối với mọi traders. Metamask hiện nay là ví điện tử được quan tâm hàng đầu hiện nay vì những tính năng nổi trội mà ví này mang lại. Hãy để không đu đỉnh hướng dẫn bạn cách sử dụng Metamask đối với việc nạp và rút token thông qua bài viết này!

Metamask dần trở nên quan trong vì khi các dự án phi tập trung tiếp tục phát triển, thế giới đang tiến gần hơn đến một tương lai phi tập trung. Thì việc hướng tới các khả năng về một tương lai tài chính tập trung vào người dùng ngày càng trở nên dễ thực hiện hơn. Và việc có các công cụ hỗ trợ như MetaMask là một điều cần thiết.

Hiện nay Metamask đang là cầu nối nổi trội đối với các ứng dụng phi tập trung. Vì thế việc hiểu được các sử dụng trong việc nạp lẫn rút trên nền tảng này là cần thiết. Bạn có thể thành thạo chỉ với vài bước sau đây, với ví dụ là các bước thao tác với ETH và ERC-20 token. Không Đu Đỉnh sẽ hướng dẫn dựa trên thao tác ở máy tính.

Cách nạp và rút ETH trên Metamask

metamask token

Trước khi gửi Ether vào MetaMask của bạn, trước tiên bạn cần phải thiết lập ví Metamask của mình.

metamask tutorial token

Sau khi thiết lập MetaMask, hãy chuyển đến tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome, bạn cần nhìn vào bên phải cửa sổ của bạn. Nhấp vào đó để xem danh sách MetaMask mà bạn đã cài đặt.

nạp và rút token

Nếu bạn đã có Ether (ETH) từ ví hoặc sàn giao dịch, bạn có thể sao chép và dán địa chỉ và chuyển ETH của mình sang MetaMask. Trên các sàn giao dịch, bạn thường sẽ tìm thấy một nút có nội dung ‘Rút tiền’.

Sau khi tìm thấy trang Rút tiền trên sàn giao dịch, bạn có thể dán Địa chỉ ví MetaMask của mình lên đó. Địa chỉ sẽ là một chuỗi các chữ cái và số bên dưới tên người dùng CryptoGiggles. Chỉ cần nhấp vào đó và địa chỉ của bạn sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm. Đặt bao nhiêu ETH bạn muốn rút và xác nhận giao dịch.

Nếu không, bạn có thể mua ETH thông qua nút Mua trên MetaMask. Thông qua đó, bạn có thể nhập bao nhiêu ETH bạn muốn. Sau khi thực hiện như đúng hướng dẫn, bạn sẽ nhìn thấy Ethereum trong ví của mình sau khi đã hoàn thành xác nhận.

Cách nạp và rút ERC-20 Tokens trên Metamask

Trước khi gửi ERC20 tokens vào MetaMask, thì tương tự như ETH bạn sẽ cần phải thêm thêm mã token đó sẵn trên Metakmask, để việc gửi trở nên nhanh chóng hơn. Sau khi bạn đã thêm token minh mong muốn, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn tương tự cho việc nạp và rút như hướng dẫn với ETH ở trên.

Hoặc một gợi ý nhỏ là bạn có thể sử dụng Ethereum trong ví của mình để hoán đổi lấy các loại token ERC20 khác. Cụ thể là đi tới tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn và nhấp vào “Swap’ – Hoán đổi.

nạp và rút token

Sau khi nhấp vào Hoán đổi, bạn sẽ được nhắc chọn loại tiền bạn muốn hoán đổi.

nạp và rút token

Nhập số lượng token mà bạn muốn hoán đổi và chọn token để hoán đổi. Sau đó nhấn vào “Review Swap” để hoàn tất. Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã có thể nạp và rút tokens dễ dàng trên Metamask.
Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích về việc nạp và rút token từ Metamask. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo!
1 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like