HOT: SHIB lấn sân sang lĩnh vực game NFT với trò chơi SHIBA INU NFT

Vào ngày 26 tháng 11 vừa qua, đội ngũ phát triển SHIB đã đăng thông báo trên trang Medium của mình về định hướng của SHIB trong tương lai cũng như nhấn mạnh về sự kết hợp giữa đồng coin “meme” với cựu Phó chủ tịch công ty game nhằm định hướng phát triển ở lĩnh vực game – vốn được xem là một trong những lĩnh vực hot nhất trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu rõ về thông báo và lý do tại sao token phi tập trung lại quyết định tấn công vào lĩnh vực game NFT trong thời gian tới thông qua bài viết dưới đây!

Thông báo của SHIB về việc hợp tác phát triển game

Shiba Inu (SHIB) đã thông báo về việc hợp tác với cựu Phó Chủ tịch Công nghệ tại Activision William David Volk để ra mắt trò chơi P2E bằng NFT.Trò chơi sẽ được đặt tên là Oshiverse sẽ là phần mở rộng mới nhất cho hệ sinh thái SHIB thông qua bài báo có tiêu đề “Tương lai trò chơi của Shib” trên Medium.

Hơn nữa, Shytoshi –  người đứng đầu đội ngũ phát triển của SHIB cũng tuyên bố rằng Shiba Inu đã hợp tác với một công ty game AAA để phát triển một trò chơi NFT, có nhiều khả năng sẽ sử dụng Shiboshi NFT. Do đã có một thỏa thuận được ký kết không tiết lộ, Shytoshi nhấn mạnh ràng không thể tiết lộ đây là studio của ai.

Vậy David Volk là ai?

Chắc hẳn mọi sự quan tâm đều đổ dồn về liệu David Volk là ai mà đã khiến cho đội ngũ Shiba Inu muốn hợp tác phát triển? Không Đu Đỉnh đã tìm hiểu và có được thông tin về vị cựu phó chủ tịch tài năng này. Năm 1991, Volk trở thành Phó Chủ tịch Công nghệ của Activision, trước đây là công ty trò chơi có giá trị nhất trên thế giới, cho đến khi Roblox vượt qua nó.

Shytoshi nói về Volk:

 “Anh ấy là một người có tầm nhìn xa trông rộng, anh có nhiều kinh nghiệm chất lượng vì đã làm việc lâu năm trong ngành game, anh cũng đã điều hành studio trò chơi của riêng mình.”

Trò chơi SHIB NFT

Ngoài ra, Shytoshi đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về trò chơi Shiba Inu rằng game này sẽ chạy chủ yếu trên các thiết bị iOS và Android. Đồng thời bản thân trò chơi sẽ được thiết kế có chức năng Shibarium và các khía cạnh phi tập trung.

Shytoshi nhấn mạnh:

“ Điều này cung cấp các cơ hội trong Hệ sinh thái Shiba Inu ($SHIB, $LEASH & $BONE), trong khi Trò chơi Shiba Inu vẫn hoàn toàn tách biệt với hoạt động này.”

Không có đề cập chi tiết đến ngày phát hành. Ngày 14 tháng 10, Shytoshi lần đầu tiên đề cập đến Oshiverse, anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp một công ty trò chơi để xem xét phát hành một trò chơi dựa trên SHIB.

Shiba Inu (SHIB) đang làm gì thế này?

Hệ sinh thái SHIB tiếp tục phát triển

SHIB đang cố gắng thoát khỏi danh hiệu memecoin bằng cách hướng tới xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử mạnh mẽ với các ứng dụng và sáng kiến ​​mới.

Trước đây, token này đã bị nhà quản lý quỹ đầu cơ Michael Burry chỉ trích, ông nói rằng nó “vô nghĩa” và là một “lựa chọn đầu tư tồi”; tuy nhiên, sự phổ biến của SHIB đã tiếp tục tăng lên, những người nắm giữ token Shiba Inu đã đạt mốc 1 triệu người nắm giữ vào tuần trước.

Trong một diễn biến khác, nhà bán lẻ điện tử Newegg đã xác nhận rằng họ sẽ chấp nhận SHIB làm phương thức thanh toán bắt đầu từ thứ Hai, ngày 29 tháng 11.

Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,000039357, tăng 4,62% ​​trong 24 giờ qua.

Khuyến cáo: Nội dung của Không Đu Đỉnh không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư vốn của bạn có rủi ro.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

 

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like