Hot: Game NFT bom tấn Pocoland ra mắt IGO trên Seedify và Oxbul

NFT dường như đang là lĩnh vực thu hút được nhiều sự chú ý từ giới đầu tư vì những lợi ích mà xu hướng này mang lại trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, với việc kết hợp NFT với hình thức chơi game dần khiến cho NFT có sức ảnh hưởng nhất định trên thị trường tiền điện tử. Một trong những game NFT có nền tảng Blockchain nổi bật nhất có thể kể tới hiện nay là Pocoland. Mới đây dự án game này vừa đưa ra thông báo về việc sẽ kế hợp ra mắt đợt IGO đầu tiên của mình trên Seedify và Oxbul. Hãy cùng Ko Đu Đỉnh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Xem thêm bài viết: NFT – Kỳ vọng mới trong việc thay đổi thế giới về bảo hộ bản quyền 2021

PocoLand là một nền tảng game phát triển dựa trên công nghệ Blockchain và dựa trên giao thức DeFi được xây dựng trên hệ thống BSC. Ở Pocoland, người chơi có thể kiếm được thu nhập vì đây là mô hình phát triển theo xu hướng “Earn-to-play” và nơi người chơi có thể chơi game, trao đổi vật phẩm, staking và yield farming.

Mới đây, dựa theo thông báo chính thức vào ngày 30 tháng 8 thì PocoLand đang chuẩn bị cho đợt IGO đầu tiên của mình trên Seedify và Oxbull.

Theo đánh giá, với việc kết hợp với Seedify và Oxbul sẽ giúp cho Pocoland gia tăng sự phổ biến cũng như khẳng định được sự uy tín với chiếc lược được hoạch định rõ ràng trong việc mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt và độc đáo. Việc ra mắt IGO trên cả hai bệ phóng là một cột mốc quan trọng đối với trò chơi NFT của PocoLand.

Đợt IGO sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 9 thông qua cả Seedify và Oxbul. Sau đó, token $ POCO gốc sẽ được liệt kê trên PancakeSwap vào ngày hôm sau. Giá của mỗi token được phát hành trong đợt này sẽ có giá 0.1$.

Mục đích của Pocoland là sẽ đảm bảo rằng người chơi kiếm được nguồn lợi ích nhất định thông qua trò chơi và quyên góp trên hệ sinh thái của Pocoland. Trò chơi bao gồm các nhân vật tuyệt vời và người dùng tạo các nhân vật mới để sắp xếp các đội mua trên thị trường NFT của Pocoland.

Đội ngũ của Pocoland đã tuyên bố rằng sự phát triển của trò chơi sẽ dựa trên cộng đồng. Như vậy, người dùng có thể bình chọn các tính năng mới sẽ được thêm vào nhằm gia tăng trải nghiệm của mình với game một cách tối ưu nhất.

Hệ sinh thái PocoLand vẫn đang có tiềm năng phát triển và có rất nhiều dự đoán rằng dự án này sẽ có nhiều kế hoạch thú vị phía trước. PocoLand tiết lộ một nhóm lớn các nhà phát triển sẽ thêm các tính năng mới vào trò chơi tương tác của mình.

Nhìn chung Pocoland là một dự án đáng để bạn đầu tư vì những tính năng tuyệt vời mà dự án này mang lại. Tuy nhiên bạn cần nên tham khảo và xem xét cẩn thận để bảo đảm mức độ thành công bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo trang chủ chính thức của Pocoland tại đây.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like