Top 5 game NFT hot nhất hiện nay giúp bạn có được thu nhập 2021

Game NFT đang một trào lưu mới và được xem là khá hot đối với thị trường gaming hiện nay không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Game được phát triển theo hướng NFT đã mang đến cho người dùng nhiều khái niệm mới và tạo điều kiện cho người dùng có được thêm nguồn thu nhập thông qua cách tạo và thu thập các NFT đặc biệt độc nhất thông qua quá trình chơi game của mình. Đây được đánh giá là một mô hình mới lạ và có tiềm năng phát triển để trở thành một nghề nghiệp mới xu hướng trong tương lai. Hãy cùng Ko Đu Đỉnh tìm hiểu về khái niệm game NFT và top 5 games NFT nổi bật nhất hiện này hoàn toàn có thể giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định!

Khái niệm game NFT

NFT Gaming đã trở thành một xu hướng bùng nổ với mô hình “Play to earn”. Sự tăng trưởng chóng mặt của các dự án game NFT trong thời gian này được xem là thời kỳ đỉnh cao của NFT đối với lĩnh vực Game. Nếu bạn là một người tham gia vào lĩnh vực tiền đệ tử đã quá quen thuộc với thuật ngữ NFT, một loại token không thể thay thế và đặc trưng nhất, được xây dựng công nghệ mã hóa các hợp đồng thông minh của blockchain.

Chứng kiến sự bùng nổ của NFT Game mô hình “Play to Earn”, cộng đồng nhanh chóng bắt đầu săn lùng để tìm ra những hidden gems, đồng thời bắt đầu tìm tòi các game có thể kiếm tiền trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến khá phức tạp. Hãy cùng Ko Đu Đỉnh điểm qua những dự án nổi bật nhất trong tháng 7 giúp bạn có thể chơi và kiếm tiền sau đây.

1.Axie Infinity

Đây là tựa game được xem là đình đám và được chú ý bậc nhất hiện nay với việc sỡ hữu nội dung ý nghĩa và đồ hoạ chuyên nghiệp. Đồng thời đây là game được vị tỷ phú Mark Cuban tin tưởng đầu tư đã khiến cho độ uy tín của dự án này tăng lên nhiều lần và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu game thế giới.

Axie Infinity là tựa game lấy ý tưởng về game nuôi thú Pokémon.  Dù chỉ mới ra mắt nhưng tựa game này đã tạo nên cơn sốt trong làng crypto khi cán mốc doanh thu 84,9 triệu USD trong vòng 1 tuần tháng 7 năm 2021. Vốn hóa tại thời điểm này đạt quanh ngưỡng 2,4 tỷ đô la. Đồng thời với việc chơi game này, người chơi dễ dàng kiếm được thu nhập thông qua việc chơi game và tạo ra các NFTs mới nhằm bán cho các cá nhân có sự yêu thích về sưu tầm.

Axie Infinity

Crypto Blades

Vị trí số hai là Crypto Blades. Crypto Blades là tựa game NFT với mô hình nhập vai các nhân vật, thu thập các vũ khí và thiết bị để tham gia trò chơi chiến đấu. Kể từ khi ra mắt vào ngày 31 tháng 5 và đến thời điểm công bố giải  nhất cuộc thi MVB II của Binance (Most Value Builder). CryptoBlades đã tăng trưởng hơn 100 lần trong tháng 7 năm 2021.

Crypto Blades

Mobox

Vị trí số ba là Mobox. Mobox là game kết hợp giữa tính năng Yield Farm và Gameplay. Mobox cho phép người chơi sử dụng NFT được mint trên tính năng MOMO Box của nền tảng, sau đó sử dụng NFT được mint để farm các token và đồng thời chơi game để kiếm MBOX. Mobox được xếp thứ 5 trong giải MVB II được Binance bình chọn. Nằm trong những game được săn đón của cộng đồng.

  • Truy cập Webiste: https://www.mobox.io/

Mobox

X World Game

Ví trí thứ 4 phải kể đến là X World Games. Một nền tảng Game Card với ý tưởng những lá bài giấc mơ (Dream Card) được thiết kế nhân vật độc đáo. Người sở hữu các lá bài dưới dạng NFT và tham gia vào các tính năng của game chơi để kiếm XWG như làm nhiệm vụ (mission), chiến đấu (battle), phần thưởng từ xếp hạng (Ranking). X World Game đứng vị trí 7 trên bảng xếp hạng MVB II của Binance.

X World Game

Battle Wave 2323

Xếp thứ năm là tựa game Battle Wave 2323 của dự án AnRKey X được chính thức ra mắt vào ngày 26/7/2021. AnRKey X cùng một nền tảng Gaming kết hợp DeFi và mạng xã hội. Người chơi tham gia vào trò chơi Battle Wave 2323 kiếm ANRK thông qua việc chiến thắng các cuộc đấu trong game.

Game Nft bATTE WAVE 2323

Lời kết

Các dự án Game NFT với môi hình “Play to Earn” đã thực sự thành công với sự dẫn đầu của Axie Infinity, tạo nên một xu hướng phát triển mô hình này trong tương lai đối với các nền tảng game. Lẫn việc xu hướng game NFT phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai gần, sẽ khiến cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng đa dạng hoá danh mục đầu tư và thúc đẩy lĩnh vực tiền điện tử phát triển vượt bậc với việc mang đến lợi ích về thu nhập cho mỗi traders.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

 

1 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like