Đồng coin XPO của dự án Xpool Tăng 125% sau khi có thông báo đốt 50% tổng cung

Đồng coin XPO của dự án Xpool Tăng 125% sau khi có thông báo đốt 50% tổng cung

Vừa qua cộng đồng crypto đang xôn xao về đồng token XPO của dự án Xpool sau khi trang twitter của họ đăng tải dòng thông báo rằng họ sẽ đốt tối thiểu 50% tổng nguồn cung của đồng token xpo.

Cụ thể trong thông báo twitter họ chia sẻ: “Để chuẩn bị cho việc ra mắt mainnet, chúng tôi sẽ đốt một phần ít nhất 50% tổng nguồn cung. Các giao dịch đó sẽ được công bố chính thức. P / s: Chúng ta sẽ có một đoạn quan trọng về quá trình di chuyển từ PCS V1 sang V2. Đối với tất cả nông dân XPO, hành động cần thiết, vui lòng đợi bản cập nhật chính thức tiếp theo”

Đốt coin hay còn gọi là burn token coin là quá trình chuyển token đến một nơi chứa những chìa khóa riêng tư không ai có thể đánh cắp được những người đào tiền mã hóa hay gọi là thợ mỏ. Hay nói cách khác đốt coin là việc loại bỏ đồng coin ra khỏi lưu thông nhằm giảm lượng cung coin trên thị trường.Việc đốt coin còn giúp dự án trở nên hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư hơn trong dài hạn vì giá trị của các đồng tiền có sự tăng trưởng được đảm bảo.

Ngay sau động thái này giá của XPO đã tăng 125% giá trị so với thời điểm trước đó. Đặc biệt là trên coinmarketcap đồng XPO xếp hạng thứ 15 trong tổng số tất cả những đồng coin có mức giá tăng trưởng tốt nhất trong ngày.

Có thể thấy được rằng đội ngũ dự án XPOOL đang làm việc rất nghiêm túc để mang lại lợi ích tốt nhất cho các nhà đầu tư

Xét về chặng đường dài hạn XPOOL hứa hẹn sẽ là một trong những đồng token bùng nổ năm 2021. Với đội ngũ dự án chuyên nghiệp, lộ trình rõ ràng cộng thêm nhiệt huyết cũng như sự bùng nổ của DEFI thì theo quan điểm của ADMIN taget 100usd/1xpo sẽ không còn xa…

 

1 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like