“Cá voi” sàn Bitfinex gặt được hơn 2 triệu đô nhờ cuộc bán tháo vừa qua 2020

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành vi hỗn loạn của giá trong vài ngày qua, với việc tiền điện tử nhanh chóng tăng lên mức cao hơn 9.600 đô la trước khi phát sinh một đợt bán tháo nhanh chóng đã đẩy BTC xuống khu vực giá thấp hơn 9.000 đô la.

 Sự sụt giảm xảy ra trong vài ngày qua đã làm dấy lên mối lo ngại của các nhà đầu tư rằng cấu trúc thị trường tăng giá tiền điện tử đang bắt đầu tan rã, nhưng sự suy thoái này đã chuyển thành lợi nhuận khổng lồ cho một số cá voi BTC.

 Một nhà đầu tư lớn gần đây đã lưu ý rằng dòng vào/ra của fiat là chìa khóa để xác định xu hướng của Bitcoin, và người này dường như đã thu được lợi nhuận ồ ạt từ phong trào này, kiếm được gần 2 triệu đô la từ tình hình giá Bitcoin 2020.

Cá voi” BTC cảnh báo về dòng vào của Fiat trước việc Bitcoin tăng giá, liệu những tai hoạ ngầm đang chờ đợi?

 Joe007 là một con cá voi nổi tiếng của Bitfinex, từ lâu đã thống trị sàn giao dịch tiền điện tử, bảng xếp hạng, và thường xuyên gặt được các khoản lãi lớn “bảy con số” trước các sự chuyển động của BTC.

 Chỉ vài ngày trước, trong khi giá Bitcoin đang giao dịch trong khu vực từ trung bình đến 9.000 đô la, Joe007 đã giải thích trên Twitter để trả lời câu hỏi của một người dùng khác rằng xu hướng không xảy ra một cách kỳ diệu, đó là chủ yếu do fiat điều khiển dòng tiền vào/ra.

 “Xu hướng không thể thay đổi “một cách kỳ diệu” – chúng dựa trên sự mất cân đối cung/cầu và được hỗ trợ bởi dòng tiền vào/ra.  Bất cứ ai không hiểu điều này sẽ chỉ thấy BTC như là “một hộp đen kỳ diệu”, “chỉ làm những gì nó luôn làm” mà không có các hoạt động giao dịch kinh doanh,” anh ấy giải thích.

sàn Bitfinex

Tuyên bố này, mặc dù tương đối trung lập về quan điểm khi đưa ra suy nghĩ của mình về xu hướng Bitcoin tiếp theo, liệu đó có phải là dấu hiệu cho thấy anh ta điều khiển giảm giá tiền điện tử khi kết hợp với thực tế rằng anh ta đã kiếm được lợi nhuận từ các vị trí ngắn lớn trên sàn Bitfinex.

Việc thiếu dòng tiền vào của fiat đằng sau xu hướng tăng của giá BTC năm 2020 cũng có thể cho thấy rằng: cuộc biểu tình giá là một phong trào yếu về cơ bản và tài sản sẽ còn gặp phải sự tiêu cực ngắn hạn nữa.

 Cá voi BTC kiếm được gần 2 triệu đô la BTC sau đợt bán tháo vừa qua

Hiện tại, Joe007 đang đứng đầu bảng xếp hạng lợi nhuận của sàn Bitfinex với số tiền lãi khổng lồ 1,68 triệu đô la được tạo ra trong giai đoạn delta (=giai đoạn rớt giá) của BTC, vượt xa đáng kể so với người có thu nhập cao thứ hai, người chỉ có dưới 150.000 đô la lợi nhuận trong cùng khoảng thời gian.

sàn Bitfinex

Dường như ngài cá voi này hiện đang cưỡi một vị trí ngắn có khả năng được đưa vào trong khu vực từ trung bình đến trên 9.000 đô la.

Những hiểu biết trước đây của anh ấy về tầm quan trọng của dòng tiền fiat khi xác định xu hướng dài hạn dường như cũng cho thấy rằng anh ấy hy vọng sẽ nhìn thấy nhiều điểm tiêu cực của Bitcoin hơn nữa, và tầm quan trọng của anh ấy khi là một người chơi lớn trong các thị trường này đã mang đến cho anh những dự tính cẩn thận nghiêm túc.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho độc giả những thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo để có thêm những tin tức mới nhất xoay quanh lĩnh vực Cryptocurrency nhé. Thân ái!

1 Shares:
1 comment
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like