BSCex (BSCX) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án BSCX

BSCex (BSCX) là gì? Token BSCEX là gì?

BSCex là một hệ sinh thái tập trung vào trao đổi tiền điện tử phi tập trung, không giám sát, chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Sứ mệnh của BSCex là cung cấp các dịch vụ ngoài chuỗi của Binance trên blockchain, phát triển các ứng dụng trên BSC và quảng bá các tính năng của tài chính phi tập trung cho phép người dùng kiếm được token và đạt được nhiều lợi ích kinh tế khác.

Công nghệ của BSCex tập trung vào công nghệ duy nhất được gọi là “Lớp thanh khoản chéo 2.” Công nghệ này sử dụng tính thanh khoản của các AMM phổ biến trên BSC như Pancakeswap, BakerySwap, BurgerSwap để cung cấp dịch vụ canh tác và thanh khoản tốt hơn cho các nhà giao dịch tiền điện tử và yielding farming. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho thị trường để kiếm thu nhập thụ động dưới dạng token BSCX.

Token BSCX được khai thác bởi Liquidity Mining. Nó là token quản trị và vốn chủ sở hữu của hệ sinh thái BSCex. Người dùng nắm giữ BSCX có thể tham gia vào việc canh tác thanh khoản, IDO (LaunchpadX), LaunchpoolX và nhiều hoạt động trên chuỗi khác của hệ sinh thái BSCex nhằm đảm bảo lợi ích kinh tế của chủ sở hữu token. Hợp đồng BSCX áp dụng cơ chế phân phối hoàn toàn công bằng để đảm bảo rằng không ai có thể làm gián đoạn tính công bằng của hệ sinh thái này.

Đặc điểm kỹ thuật của token

Tên: BSCX Token

Ký hiệu: $BSCX

Mạng: Binance Smart Chain

Thông số: BEP-20

Độ chính xác: 18

Địa chỉ hợp đồng thông minh: 0x5ac52ee5b2a633895292ff6d8a89bb9190451587

Phân bổ token

Tổng cung: 100.000.000 BSCX

Nuôi trồng: 96.800.000 BSCX

IDO: 2.000.000 BSCX

Thanh khoản 1 (Sau IDO): 422.806 BSCX

Giai đoạn thanh khoản 2: 577.194 BSCX hoặc Burn (sẽ bỏ phiếu trên cộng đồng của mình để đưa ra quyết định cuối cùng)

Airdrop: 200.000 BSCX

1. Token BSCex là gì?

Token BSCex là BSCX. Token BSCX là một khoản thu nhập thụ động cho những người gửi tiền, những người cung cấp tính thanh khoản cho thị trường.

Token BSCX được khai thác bởi Liquidity Mining. Nó là token quản trị và vốn chủ sở hữu của hệ sinh thái BSCex. Người dùng nắm giữ BSCX có thể tham gia vào việc canh tác thanh khoản, IDO (LaunchpadX), LaunchpoolX và nhiều hoạt động trên chuỗi khác của hệ sinh thái BSCex nhằm đảm bảo lợi ích kinh tế của chủ sở hữu token. Hợp đồng BSCX áp dụng cơ chế phân phối hoàn toàn công bằng để đảm bảo rằng không ai có thể làm gián đoạn tính công bằng của hệ sinh thái BSCex.

2. Tổng cung BSCX là bao nhiêu?

Tổng cung: 100.000.000 BSCX

Farming: 96.800.000 BSCX

IDO: 2.000.000 BSCX

3. Những ví nào có thể kết nối với BSCex?

Hiện tại, BSCex đang hỗ trợ các ví sau:

  • Metamask
  • ezDeFi
  • Ví chuỗi Binance
  • WalletConnect
  • Ví Coinbase
  • Fortmatic
  • Portis
4. Làm cách nào để hoán đổi BSCex?

Người dùng có thể bắt đầu hoán đổi trên BSCex bằng cách truy cập trang SwapX và chọn token, cùng với số tiền bạn muốn hoán đổi. Để có hướng dẫn chi tiết, bạn có thể xem tài liệu chính thức của BSCex.

Trang SwapX: https://swap.bscex.org/#/swap,

Tài liệu BSCex: https://bscex.org/docs/

5. Làm cách nào để “farm” trên BSCex?

Việc farming yêu cầu đặt cược token LP. Những tokens này có thể được thu thập thông qua việc cung cấp tính thanh khoản cho một nhóm được liệt kê. Sau đó, bạn chọn một nhóm để đặt cược token LP của mình và số tiền bạn muốn đặt cược. Bạn có thể xem tài liệu để biết thêm hướng dẫn.

Trang LaunchpoolX: https://launchpoolx.bscex.org

Tài liệu BSCex: https://bscex.org/docs/

6. Làm cách nào để kết nối ví với PancakeSwap?

Để kết nối ví của bạn, bạn phải nhấp vào nút “Mở khóa ví” ở góc trên bên phải của trang. Sau đó, tìm ví bạn muốn kết nối với BSCex và nhấp vào “kết nối”. Phê duyệt kết nối và bạn đã sẵn sàng để tiếp tục.

7. Tại sao 75% BSCX mới bị khóa trong 1 năm sau khi được thu hoạch?

Vì token BSCX được thiết kế để trở thành công cụ phát triển của Hệ sinh thái BSCEX, tính bền vững và ổn định được ưu tiên cao. Do đó, khóa 75% đóng vai trò như một sự đảm bảo mang lại lợi ích cho cả chính Hệ sinh thái và những người nắm giữ BSCX. Bằng cách khóa hầu hết các BSCX mới trong các nhóm, giá và tính thanh khoản của BSCX được bảo vệ khỏi nguy cơ có quá nhiều người rút tiền mặt đồng thời, điều này có thể dẫn đến một vụ phá giá lớn đối với token và sau đó ảnh hưởng đến toàn bộ hệ sinh thái. Với một nhóm farming được kích hoạt để đảm bảo tính thanh khoản của token cũng như sự an toàn của chính nó trong một khoảng thời gian xác định, các nhà đầu tư có thể farm mà không sợ việc bán phá giá bất ngờ có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ. Đây là đặc điểm làm cho BSCX pool trở nên tiềm năng và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư mới. Dòng tiền của các nhà đầu tư mới sẽ mở rộng các nhóm và dòng tiền liên tục của các quỹ mới sẽ kéo dài sức sống của các nhóm thanh khoản. Sau 1 năm, số BSCX bị khóa sẽ được trả lại địa chỉ ví của nhà cung cấp Thanh khoản dưới dạng tiền thưởng hàng tháng 10% cho đến khi tất cả BSCX bị khóa được trả lại. Nói cách khác, tất cả BSCX được farmed sẽ được trả lại cho người nông dân, nhưng thời hạn 1 năm khóa lại khiến BSCX trở thành một khoản đầu tư tầm trung và dài hạn tuyệt vời; vì nhóm Dev luôn có đủ quỹ cần thiết để phát triển Hệ sinh thái trong khi những người farmers ban đầu có cơ hội hưởng lợi từ sự phát triển lớn hơn trong tương lai. Tóm lại, thay vì là một yêu cầu thừa, tính năng khóa 75% BSCX mới trong 1 năm nên được coi là một giải pháp thông minh và mang lại lợi ích cho Hệ sinh thái BSCEX và tất cả những người tham gia.

Giới thiệu thêm
SwapX

SwapX là sản phẩm chủ chốt của hệ sinh thái BSCex. Nó tương tự như Binance’s Liquid Swap nhưng cao cấp hơn nhiều. Binance’s LiquidSwap là một dịch vụ tập trung hỗ trợ hoán đổi giữa stablecoin và fiats trong khi SwapX hỗ trợ nhiều cặp stablecoin và tiền điện tử hơn. Ví dụ: người dùng SwapX có thể dễ dàng hoán đổi giữa BUSD và USDT. SwapX sẽ giúp người dùng tìm ra tỷ giá và tính thanh khoản tốt nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch. Vào ngày 19 tháng 12 năm 2020, TVL của SwapX là hơn 100 triệu đô la.

Vấn đề của hầu hết các dự án DeFi được đưa ra trên BSC là tính thanh khoản gây nên sự trượt giá. Sự trượt giá gắn liền với độ sâu thị trường và đo lường sự khác biệt giữa giá kỳ vọng của một giao dịch và mức giá đạt được sau khi thực hiện. Mức độ trượt giá cao thường cho thấy thị trường kém thanh khoản hơn. SwapX đã giải quyết vấn đề thiếu thanh khoản bằng cách sử dụng công nghệ độc đáo được gọi là “Lớp thanh khoản chéo 2” để tạo điều kiện giao dịch với mức trượt tối thiểu.

Công cụ tổng hợp BSCex sẽ tìm các AMM có tính thanh khoản tốt nhất trong số các AMM của BSC để phân chia, khớp và thực hiện các lệnh của người dùng. Hầu hết các AMM đều có tính thanh khoản thấp và tác động giá lớn (trượt giá) đối với phần lớn các giao dịch. Người dùng không thể thực hiện lệnh với khối lượng lớn mà không gây ra sự trượt giá lớn. Công cụ tổng hợp BSCex sẽ chia lệnh thành nhiều phần và thực hiện từng phần trong các AMM khác nhau để giảm rủi ro trượt giá.

Ví dụ: người dùng BSCex muốn hoán đổi 2000 BUSD sang BNB. Mức trượt giá của BakerySwap đối với 2000 BUSD trong khối lượng giao dịch là 0,2%. Mỗi khối lượng giao dịch 500 đô la sẽ gây ra sự trượt giá 0,05%. Trong khi mức trượt PancakeSwap là 0,12% và khối lượng giao dịch 500 đô la sẽ gây ra mức trượt 0,105%. Công cụ tổng hợp BSCex sẽ tính toán và chia 2000 BUSD thành hai đơn đặt hàng nhỏ hơn. Một lệnh 1363,636 BUSD được thực hiện trên PancakeSwap và một lệnh khác 636,364 BUSD được thực hiện trên BakerySwap. Tổng tác động/trượt giá của giá là 0,097%, thấp hơn nhiều so với việc thực hiện một lệnh chỉ trên một AMM duy nhất.

Trong thời gian chờ đợi, BSCex đang tận dụng tính thanh khoản của PancakeSwap cho IDO của hệ sinh thái. Phiên bản được tích hợp giữa BSCex lớp 2 được nâng cấp và thanh khoản chéo sẽ được hiện thực hóa sau khi IDO kết thúc.

LaunchpadX

LaunchpadX là phiên bản trực tuyến của Launchpad trên sàn giao dịch Binance. Đây là nền tảng cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử để huy động vốn của họ thông qua quy trình được gọi là IDO (Cung cấp Dex ban đầu). Sự khác biệt ở đây là chỉ những người giành được vé LuckyStar của LaunchPadX mới có quyền tham gia IDO. Để giành được vé, người tham gia phải nắm giữ mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản (LP) của cặp BSCX-BUSD.

LaunchpoolX cho phép bạn sử dụng token của mình và token của nhà cung cấp thanh khoản (LP) của cặp BSCX-BUSD để farm (kiếm) token mới miễn phí. Số lượng tokens bạn kiếm được mỗi ngày tỷ lệ thuận với số tokens bạn đã đăng ký vào nhóm so với tổng số tokens đã đăng ký vào nhóm. Các tokens bạn kiếm được sẽ được phân phối cho bạn theo thời gian thực. Bạn có thể tích lũy một đồng xu hoàn toàn mới một cách miễn phí.

DexX

DexX là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung của hệ sinh thái BSCex được xây dựng trên Binance Smart Chain. DexX sẽ triển khai giao thức và công nghệ AMM+ để có được tính thanh khoản tốt nhất của Chuỗi thông minh Binance để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt hàng trên chuỗi của nó. DexX sẽ có đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tập trung và nhiều loại lệnh thị trường (giới hạn, thị trường, giới hạn dừng và thị trường dừng…)

Làm thế nào để mua BSCX và mua ở đâu?

BSCX đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, không giống như các loại tiền điện tử chính khác, nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền fiats. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng mua loại tiền này bằng cách mua Bitcoin, ETH, USDT từ bất kỳ sàn giao dịch lớn nào sau đó chuyển đến sàn giao dịch cung cấp đồng tiền này, trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước mua BSCX.

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) …

Chúng tôi sẽ sử dụng Sàn giao dịch Binance tại đây vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat.

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến được bắt đầu ở Trung Quốc nhưng sau đó chuyển trụ sở chính của họ đến Đảo Malta thân thiện với tiền điện tử ở EU. Binance nổi tiếng với các dịch vụ trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử. Binance bùng nổ vào bối cảnh năm 2017 và kể từ đó đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Sau khi bạn hoàn thành quy trình KYC. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng và mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT).

Bước tiếp theo – Chuyển tiền điện tử của bạn sang một Sàn giao dịch Altcoin.

Vì BSCX là một loại altcoin, chúng ta cần chuyển tiền của mình sang một sàn giao dịch mà BSCX được giao dịch.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ cần phải gửi BTC/ETH/USDT vào sàn giao dịch từ Binance tùy thuộc vào các cặp thị trường có sẵn. Sau khi khoản tiền gửi được xác nhận, bạn có thể mua BSCX từ sàn giao dịch đó.

Hy vọng bài viết về đã mang đến cho độc giả nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết sau. Thân ái!

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like