Tin tức thị trường: Bitcoin giảm xuống mức $9800, các nhà đầu tư tập trung vào DeFi

Giá của Bitcoin đang nằm ở trong giai đoạn và thị trường gấu trong ba ngày liên tiếp và giá đang nằm trên xu hướng giảm. Do đó, các nhà đầu tư vẫn đang hướng đến và tập trung vào DeFi để thu được lợi nhuận trong thời gian bán phá giá.

bitcoin giảm giá

Giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới 10,000 đô la vào thứ Sáu, trong khi đó, Bitcoin giảm xuống còn 9,894 đô la trên các sàn giao dịch tức thì như Coinbase.

David Lifchitz, giám đốc đầu tư của công ty định lượng tiền điện tử ExoAlpha, cho biết các nhà giao dịch đang chốt khoản lời sau khi bitcoin không thể vượt qua mức 12,100 đô la. Có vẻ như cách đây đã lâu nhưng giá đã tăng cao tới 12,058 đô la chỉ trong thứ Ba tuần trước.

“Một động thái toàn vẹn hơn có thể sẽ đưa giá trở lại mức 9,500 đô la.” Lifchitz nói thêm rằng một số yếu tố cơ bản hơn có thể ảnh hưởng đến đợt giảm giá của bitcoin.

bitcoin giảm giá

“Chúng tôi quan sát thấy rằng thị trường bắt đầu mờ nhạt dần khi sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc, Bithumb, đã bị cảnh sát đột kích,” ông lưu ý.

Những người nắm giữ bitcoin, có thể bao gồm những người nắm giữ lớn hơn như thợ mỏ, đang đẩy nhiều dòng tiền hơn vào các sàn giao dịch lên mức cao nhất kể từ cuối tháng 7.

Giá bitcoin giảm

Jean-Marc Bonnefous, đối tác quản lý của công ty quản lý đa tài sản Tellurian Capital cho biết: “Theo ý kiến ​​của tôi, đây là một trường hợp kinh điển của một thị trường phát triển quá mức, đã phát triển quá nhanh và vì vậy rất cần sự hợp nhất.” Ông nói thêm: “Tiền điện tử đang giảm thiện cảm với các tài sản rủi ro truyền thống khác.”

Nhiều tiền điện tử hơn bị khóa trong DeFi

Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm vào thứ Sáu, được giao dịch quanh mức 392 đô la và giảm 2.5% trong 24 giờ kể từ 20:00 UTC (4:00 chiều ET).

Lợi nhuận trong DeFi có thể trở nên quan trọng đối với các nhà giao dịch tiền điện tử nếu thị trường tiếp tục cho thấy tín hiệu giảm giá: Ether bị khóa trong DeFi đã tăng, từ 5 triệu lên 6.9 triệu trong tuần qua, tăng 35%.

Các nhà đầu tư cũng tiếp tục khóa bitcoin vào tài chính phi tập trung. Hiện có hơn 74,000 BTC được sử dụng trên Ethereum khi những người khóa bitcoin đạt được lợi nhuận hoặc lợi nhuận trong hệ sinh thái DeFi. Trong tuần qua, lượng bitcoin trong DeFi đã tăng 33%.

Henrik Kugelberg, một nhà giao dịch tiền điện tử người Thụy Điển, cho biết: “Một lượng BTC đáng kinh ngạc đã bị khóa vào DeFi, kiếm được‘ cổ tức ’từ hodlers chỉ đơn giản là sở hữu tài sản.”

Hy vọng bài viết về sàn tuỳ chọn nhị phân đáng đầu tư đã mang đến cho độc giả nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết sau. Thân ái!

1 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published.

You May Also Like