5 phút thành thạo sử dụng Binance Chain Wallet 2021

Binance Chain Wallet hiện đang là một loại ví được ưa chuộng nhất hiện nay vì được quản lý bởi Binance – công ty có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Tuy nhiên việc sử dụng Binance Chain Wallet vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên với bài viết sau đây, bạn sẽ dể dàng nắm được cách sử dụng Binance Chain Wallet một cách nhanh nhất. Hãy cùng Ko Đu Đỉnh tìm hiểu thông qua bài viết nhé!

Binance Chain Wallet là gì?

Binance Chain Wallet là ví tiền mã hoá chính thức của Binance để truy cập Binance Smart Chain, Binance Chain và Ethereum. Traders có thể sử dụng ví này để lưu trữ tiền mã hóa an toàn và kết nối với hàng nghìn dự án trên các blockchain khác nhau.

Cho dù bạn đang tìm cách hoán đổi BNB lấy các token khác, đúc NFT hay thực hiện khai thác lợi suất, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả với ví tiện ích mở rộng của trình duyệt. Ví Binance Chain hiện hỗ trợ Chrome, Firefox và Brave.

Điểm nổi bật của Binance Chain Wallet

Điểm nối bật của ví này là nếu bạn đã có tài khoản Binance, bạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản đó với ví của mình bằng Wallet Direct. Tính năng này giúp bạn không phải sao chép và dán địa chỉ khi chuyển tài sản kỹ thuật số giữa hai địa chỉ.

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng ký ví thông qua tKey. Nếu bạn mất quyền truy cập vào ví, bạn có thể khôi phục bằng cách truy cập hai trong ba phương pháp sau:
  1. Đăng nhập thông qua Gmail của bạn
  2. Sử dụng thiết bị cục bộ của bạn
  3. Sử dụng mật khẩu tài khoản đã được tạo trong quá trình thiết lập
Việc giữ an toàn cho khóa riêng tư là một trách nhiệm lớn, vì vậy việc sử dụng tKey có thể hữu ích. Hai tính năng này làm cho Binance Chain Wallet cực kỳ dễ sử dụng, kể cả với người dùng không quen với ví tiền mã hóa.

Cài đặt Binance Chain Wallet

1. Tải về Binance Chain Wallet trên trang chủ Binance Chain . Chọn trình duyệt mà bạn muốn cài đặt tiện ích mở rộng.

2. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy trang đăng ký. Với ví dụ này, chúng ta sẽ tạo một ví hoàn toàn mới với tài khoản Gmail.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng ví tiền mã hóa hiện có nếu bạn có cụm từ dự phòng ban đầu hoặc thông tin đăng nhập tKey.

3. Nhấp vào [Create Wallet] rồi chọn [Continue with tKey via: G].

4. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn đăng nhập bằng Gmail. tKey và Binance Chain Wallet sẽ sử dụng tài khoản Gmail của bạn như một cách xác thực danh tính trong tương lai nếu cần.

5. Bước tiếp theo là tạo một mật khẩu có thể hoạt động như một lớp bảo vệ thứ hai, nếu bạn mất khóa cá nhân của mình.

6. Bây giờ bạn sẽ thấy cụm từ dự phòng  Binance Chain Wallet, bạn có thể sử dụng cụm từ này để khôi phục tài khoản của mình. Bạn cũng có thể tạo cụm từ dự phòng của riêng mình. Nhìn chung, cụm từ này phải chứa 12, 15, 18, 21 hoặc 24 từ.

Bạn không bao giờ nên chia sẻ cụm từ dự phòng của mình với bất kỳ ai. Hãy giữ nó tương tự như mật khẩu hoặc mã pin tài khoản ngân hàng. Nếu bạn làm mất nó, bạn vẫn có thể có quyền truy cập vào Binance Chain Wallet bằng địa chỉ email kết hợp với mật khẩu tKey của bạn.

7. Nhấp vào tiếp tục khi bạn chắc chắn rằng bạn đã lưu cụm từ dự phòng an toàn.

8. Bạn đã thiết lập thành công Binance Chain Wallet. Từ lúc này, bạn có thể sử dụng nó để gửi và nhận token BSC, Binance Chain và Ethereum. Bạn cũng có thể tương tác với các DApp và hợp đồng thông minh trên các blockchain này.
Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!
2 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like