Top 5 phần mềm đào Bitcoin hot nhất 2021

Bitcoin đang dần trở thành kêu đầu tư và tích lũy của nhiều người dùng khi tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử vì sự tiện lợi cũng như tính an toàn cao của đồng Bitcoin mang lại. Hiện nay có rất nhiều cách thức có thể giúp người dùng sở hữu được Bitcoin và đào Bitcoin là một trong những phương thức đó. Tuy nhiên để đào được Bitcoin thì người dùng phải bắt buộc cài đặt phần mềm nhằm hỗ trợ và quản lí nhằm mang lại hiệu suất cao nhất cho quá trình đào của người dùng. Hãy cùng Ko Đu Đỉnh tìm hiểu về 5 phần mềm đào Bitcoin mà bạn có thể tin tưởng để cài đặt nhằm thuận lợi hơn trong việc khai thác Bitcoin nhé!

1.Phần mềm CGMiner : Tổng Thể Tốt Nhất

CGMiner được các chuyên gia đánh là một trong những phần mềm có tổng thể tốt nhất về hiệu suất và công năng trên thị trường hiện nay. Phần mềm này đã xuất hiện trên thị trường và đang phát triển mạnh mẽ với sự phản ứng tích cực từ cộng đồng tiền điện tử và được khuyên dùng cho mục đích khai thác Bitcoin. 

Phần mềm đào Bitcoin

CGMiner được lập trình dựa trên phần mềm C và hỗ trợ đa nền tảng từ Windows, IOS, Linux và nhiều nền tảng khác. Đây là phần mềm có khả năng  tương thích với cả phần cứng FPGA và ASIC với đầy đủ dòng lệnh giám sát lẫn kiểm soát tốc độ quạt và khả năng giao diện từ xa. Ngoài ra, CGMiner có thể mở rộng theo tỷ lệ băm ở mọi kích thước mà không bị trễ mạng và có chức năng ngăn chặn việc gửi công việc cũ trên các khối mới. Điểm ưu việt của phần mềm này là hỗ trợ nhiều nhóm với đa dạng cơ chế chuyển đổi dự phòng thông minh. CGMiner sở hữu một menu đa dạng để quản lý nhanh chóng hầu hết các cài đặt và tự phát hiện các khối mới với cơ sở dữ liệu nhỏ cho các tình huống. CGMiner hỗ trợ rất nhiều từ Hexfury BlackArrow đến CointerraMinion nhằm khai thác Bitcoin.

Xem Thông tin về CGminer tại đây

2.Phần mềm MultiMiner 

Phần mềm đào Bitcoin

Theo các chuyên gia đánh giá thì đây là phần mềm dễ dùng nhất cho người mới tập tành khai thác Bitcoin. Phần mềm hỗ trợ các tiện ích khai thác dựa trên dòng lệnh và yêu cầu của người dùng. MultiMiner hỗ trợ nhiều định dạng cho các hệ điều hành khác nhau như Windows, IOS và Linux. MultiMiner cho phép bạn chuyển đổi các thiết bị khai thác (ví dụ: ASIC, FPGA) giữa các loại tiền điện tử khác nhau (ví dụ Litecoin, Bitcoin) mà không gặp khó khăn nào. Đây là phần mềm sử dụng công cụ khai thác cơ bản để phát hiện phần cứng khai thác có sẵn và cho phép người chơi chọn các đồng tiền muốn khai thác. Hơn thế nữa, MultiMiner được trang bị nhiều tính năng nâng cao như tự động phát hiện các thiết bị mạng, cũng như khả năng giám sát và điều khiển từ xa các máy đào chạy MultiMiner khác.

Ngoài ra, MultiMiner tương thích với nhiều thiết bị khai thác khác như Block Erupter, BFL / Bitforce và HashBuster Micro trong việc hỗ trợ một dự án nguồn mở

Xem Thông tin về MultiMiner tại đây

3.Phần mềm BFGMiner 

BFGMiner nổi tiếng là một trong những phần mềm tối ưu nhất khi nhắc đến khai thác Bitcoin và được lập trình dựa trên phần mềm C. Đây là phần mềm giúp nhà đầu tư thuận tiện trong việc khai thác mô-đun hoặc ASIC mô-đun có khả năng giám sát từ xa.

Phần mềm đào Bitcoin

BFGMiner có tính năng phân tầng và máy chủ proxy mạng tích hợp, và mã được xử lý mạnh mẽ của nó giúp phục hồi công việc và đệ trình công việc cho các luồng riêng biệt, để các dịch vụ làm việc không bị cản trở. Chương trình của BFGMiner hỗ trợ giao thức khai thác phi tập trung ‘getblocktemplate’ (không có proxy) và có thể tạo ra công việc trước khi hoàn thành công việc hiện tại. BFGMiner đi kèm với một luồng watchog có thể khởi động lại các luồng nhàn rỗi, nhưng không làm hỏng máy nếu chúng không phản hồi. Nó hiển thị số liệu thống kê dữ liệu tóm tắt và riêng biệt của các yêu cầu, chấp nhận, từ chối, lỗi hw, và hiệu quả và tiện ích. Nếu có hỗ trợ phần cứng, chương trình có thể theo dõi nhiệt độ thiết bị. Đây thực sự là một phần mềm đáng để bạn tham khảo.

4.Phần mềm BitMiner 

Phần mềm đào Bitcoin

Đa nền tảng là cụm từ được nhắc đến khi đề cập đến BitMiner vì nó có nhóm khai thác riêng để làm việc. Mỏ khai thác của phần mềm này là một trong những mỏ tồn tại lâu đời nhất trong thị trường tiền điện tử. BitMinter là giải pháp tốt nhất nếu người dùng đang tìm kiếm một phần mềm khai thác Bitcoin đa nền tảng thực sự vì nó tương thích với Windows, IOS và Linux. Phần mềm này hỗ trợ ứng dụng cho khách hàng dựa trên Giao thức khởi chạy mạng Java (JNLP) và không yêu cầu cài đặt. Chương trình có Giao diện người dùng đồ họa (GUI) đơn giản, cực kỳ dễ hiểu. Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký vào nhóm khai thác trên trang web của BitMiner, định cấu hình phần cứng ASIC của bạn theo hướng dẫn và bạn sẽ ổn. Công việc được ghi lại theo ca và 99 phần trăm thu nhập khai thác được trả cho người dùng.

Một số ASIC được hỗ trợ bởi BitMiner (và nhóm khai thác của nó) bao gồm Butterfly Labs (trừ Monarch), Block Erupter USB (và phần cứng tương thích với Icarus khác), Chili, Red / Blue Fury và Antminer U1 / U2.

Xem Thông tin về BitMiner tại đây

5.Phần mềm Miner-Server

Miner-Server nổi tiếng là một trong những phần mềm tốt nhất trên Cloud Mining vì đây là phần mềm hỗ trợ nhóm khai thác với nhiều người dùng khác nên đảm bảo rằng bạn sẽ được chia lợi nhuận dựa trên khoản thanh toán mà bạn kiếm được. Dịch vụ này cung cấp nhiều gói, với mức giá cơ bản chỉ 0,14 đô la. Dựa trên gói bạn chọn, bạn có thể nhận được năng lượng băm từ 250GH / s đến 600.000GH / s. Tất cả các gói có thời hạn một năm và bạn có thể kiểm tra thu nhập của mình và các chi tiết khác bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn giới thiệu Miner-Server cho những người dùng khác và họ đăng ký thông qua tài liệu tham khảo của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu hay gọi là phí giới thiệu. Dịch vụ này không tính bất kỳ khoản phí bảo trì bổ sung nào, vì vậy người dùng sẽ nhận được toàn bộ lợi nhuận. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm đáng tham khảo cho người dùng năm 2019.

Hy vọng rằng bài viết về phần mềm đào Bitcoin đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích xoay quanh lĩnh vực Cryptocurrency. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo về top mỏ đào Crypto tốt nhất thế giới tại đây. Đừng quên đồng hành cùng Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo để có thêm những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé. Thân ái!

15 Shares:
1 comment
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like