5 Lý Do bạn nên đầu tư vào tiền điện tử năm 2021

5 Lý do bạn nên đầu tư vào tiền điện tử năm 2021

 

Chào các bạn, ngày hôm nay mình sẽ phân tích cho các bạn về 5 lý do bạn nên đầu tư vào tiền điện tử trong năm 2021

Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao

Số lượng bitcoin thì có hạn tổng cung chỉ có 21.000.000 coin trong khi đó nhu cầu sử dụng của con người đối với tiền điện tử ngày càng tăng cao. Dẫn đến tình trạng khan hiếm sẽ giúp cho giá trị của đồng coin tăng cao và tăng trưởng ổn định trong thời gian dài

Tương lai đầu tư tươi sáng

Tương lai tổng thể của tiền điện tử còn tươi sáng hơn nữa. Chỉ riêng điều đó thôi cũng là một lý do tại sao đầu tư vào năm 2021 sẽ là một ý tưởng thông minh. Bitcoin có thể được sử dụng như một ví dụ điển hình. Nó đã đi vào lịch sử với những thăng trầm lên xuống. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại qua phát triển mạnh trong thời điểm hiện tại.

Hàng loạt các tổ chức lớn như MicroStrategy, Grayscale đang liên tục mua dự trữ Bitcoin. Những chuyên gia hàng đầu đã đánh giá tương lai của ngành này cực kỳ triển vọng nên mới có những hành động như thế.

Bong bóng tiền điện tử đã vỡ

Vào quý 4 năm 2017, nhiều người đã cho rằng sự tăng trưởng theo cấp số nhân của giá trị Bitcoin và các loại altcoin khác là không bền vững. Tuy nhiên, muốn tiến lên hai bước thì phải lùi lại một bước. Trong giai đoạn thị trường gấu xuất hiện, đó chính là lúc Bitcoin tích lũy để thực hiện cú nhảy vọt hiện nay.

Nhưng Market Maker đã vững chắc, nhiều trader có kinh nghiệm vững vàng. Những định chế tài chính lớn tham gia vào cuộc chơi. Đó chính là những nhân tố khiến cho đợt sóng này của Bitcoin không đơn thuần là một cái bong bóng.

Công nghệ cốt lõi blockchain

Cốt lõi của tiền điện tử là công nghệ. Và tiềm năng của Blockchain là vô cùng to lớn. Tất cả các lĩnh vực hiện này đều có thể cách mạng hóa nếu ứng dụng Blockchain. Từ du lịch, bất động sản cho tới game. Những đặc điểm tuyệt vời như bảo mật, minh bạch, an toàn,… Đã biến Blockchain chính là chìa khóa đến thành công trong tương lai.

Khi Blockchain càng được ứng dụng mãnh mẽ thì không có lí gì mà tiền điện tử ứng dụng công nghệ này không được hưởng lợi. Tùy thuộc vào phong cách giao dịch của mỗi người. Những với công nghệ cốt lõi này Bitcoin xứng đáng có một chỗ đứng trong danh mục của nhà đầu tư.

Tiếp cận dễ dàng

Điểm lại quá khứ, nếu bạn muốn mua Bitcoin vào năm 2010 rất có thể bạn sẽ từ bỏ. Thứ nhất, máy tính hồi đó vẫn chậm, chưa có nhiều nền tảng hỗ trợ. Thứ hai, ví giữ tiền khó tìm và thiếu an toàn. Việc mua được đã khó, việc giữ được lại càng khó hơn.

Đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác giờ đây dễ dàng như đặt mua một cuốn sách từ Tiki. Hiện nay, nhiều đơn vị đã chấp nhận giao dịch tiền điện tử. Các sàn giao dịch cực kỳ phong phú. Chỉ cần vài cú click chuột hoặc lướt ngón tay. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu Bitcoin trên các sàn giao dịch như Coinhe, Binance, Okex…

1 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like