5 cách kiếm tiền cực “hot” trong thị trường Crypto 2019

Crypto hiện đang là lĩnh vực cực kì phát triển trong thế giới công nghệ số hóa ngày nay. Điều đó đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư đến với lĩnh vực tiền ảo này. Tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn chưa biết tận dụng tối ưu hóa các kênh kiếm tiền trong Cryptocurrency. Hãy cùng nhau tìm hiểu 5 cách mà các trader phải đặc biệt lưu ý để kiếm tiền từ Crypto năm 2019 nhé!

1. Giữ coin trong ví – lãi suất cực yêu

Hiện nay đã có rất nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho nhà đầu tư khi giữ coin trong ví tài sản với mức hỗ trợ lãi suất ngang với ngân hàng hoặc thậm chí cao hơn. Điều này sẽ giúp kích thích sự tăng trưởng của đồng tiền cũng như mang được những lợi ích cho các nhà đầu tư khi không có nhu cầu rút ra, đồng thời sẽ giúp nhà đầu tư có một khoảng lời kha khá giúp ích cho công cuộc tái đầu tư vào những dự định sau.

CoinHe.io là một trong những sàn giao dịch thực hiện chương trình này với khao khát mang đến tối đa lợi nhuận cho người dùng, với mức trả lãi lên tới 9% một năm cho các nhà đầu tư. Quy trình của sàn trong việc trả lãi sẽ được thực hiện bằng cách: CoinHe.io sẽ quét số dư tài khoản của người dùng hàng ngày, tổng hợp theo tuần và trả lãi bằng CHT cho người dùng. Những khoản lãi sẽ được cộng vào ví của người dùng vào thứ Hai hàng tuần.

Trên đây là hai hình minh họa cho việc trả lãi của sàn CoinHe.io

2.Giao dịch thông minh 

Hiện nay phương pháp chủ yếu mà các nhà đầu tư đang sử dụng đó là giao dịch các đồng tiền mã hóa trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên, lựa chọn được một sàn giao dịch có nhiều ưu đãi, chi phí hợp lí nhưng vẫn đảm bảo được yếu tổ bảo mật đang trở thành một bài toán khó cho nhà đầu tư. 

Sàn giao dịch Binance sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và là nơi đáng tin cậy để giao dịch cho các người chơi. Với thành tích luôn nằm trong top 3 các sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu, mức thanh khoản cao với mức phí hợp lí chỉ dao động từ 0.1% hoặc thậm chí là 0.075% đối với đồng tiền riêng của sàn là Binance Coin (BNB), Binance đang trở thành sàn giao dịch yêu thích của đại đa số nhà đầu tư Việt Nam

Mức phí khi sử dụng Binance Coin (BNB) để giao dịch

Binance luôn hỗ trợ khách hàng về thông tin thị trường, biểu đồ tỷ giá được cập nhật liên tục kèm theo các chức năng đặt lệnh như limit order, limit market và stop limit. Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa được lợi nhuận khi giao dịch trên sàn Binance kèm theo miễn phí khi nạp coin và phí rút coin cực rẻ. 

Mức phí nếu như bạn nâng cấp tài khoản của mình lên Vip tại Binance

Bảng phí rút tiền cho từng loại coin theo số lượng được quy định trên Binance

Hơn hết, Binance hỗ trợ các tính năng khác như đội ngũ giải đáp thắc mắc khách hàng luôn túc trực, hệ thống bảo mật nghiêm ngặt, cung cấp nhiều ngôn ngữ và nhà đầu tư có thể kiểm soát thông qua ứng dụng trên điện thoại đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của Bitcoin so với các sàn giao dịch khác trên thị trường.

Binance xứng đáng là một sàn giao dịch đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong việc tối đa hóa lợi nhuận kèm theo những tính năng hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp người dùng dễ dàng đưa ra những quyết định sáng suốt khi giao dịch Crypto trên sàn Binance. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết thông qua trang chủ chính của Binance www.binance.com.

3. Tham gia vào các mỏ đào Crypto – Mining Pool

Mining Pool là một tập hợp nhiều máy đào của các thợ mở nhằm tạo ra nhiều thuật toán để giúp người dùng tìm kiếm coin mà không mất nhiều công sức. Người đào sẽ được chia phần thưởng dựa trên lượng Hash Rate đóng góp trong quá trình khai thác các khối Bitcoin. Đây là một phương pháp sẽ giúp các nhà đầu tư có nguồn thu nhập ổn định và gặt hái được các thành công nhất định trong việc tham gia đào Crypto. 

Các chuyên gia đều khuyên thợ đào luôn hãy sử dụng Pool vì nó sẽ giúp giải Block một cách nhanh chóng, hạn chế không kịp giờ khiến “Block” bị hỏng dẫn đến mất giá trị. Ngoài ra, khi tập hợp được nhiều máy đào với nhau, tỷ lệ nhận được phần thưởng sẽ cao hơn cho từng người đào.

Hiện nay Mining Pool đang trở thành một xu hướng thu hút rất nhiều người chơi và đặc biệt là các nhóm đến từ Trung Quốc. Hơn 81% tổng số Bitcoin hiện nay đều được thực hiện khai thác tại Trung Quốc. Bởi vì Trung Quốc có giá thành điện rẻ – một yếu tố quan trọng cho việc đào Crypto. Tuy nhiên, người đào thể được truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới vì các máy chủ khai thác được trải rộng trên tất cả các châu lục. Mỗi quốc gia kể trên đều có ít nhất một công ty khai thác có uy tín, có thể đóng vai trò là nhóm khai thác trong “Mining Pools”. 

Hiện nay có một số Pool mà các bạn có thể tham khảo đó là AntPool, Slush Pool, F2 Pool với những lợi ích hấp dẫn cho người tham gia kèm theo sự bảo mật an toàn uy tín tuyệt đối.

4. Giới thiệu người dùng mới – Referral Program

Các sàn giao dịch luôn muốn thu hút người dùng mới và tạo nên một cộng đồng vững mạnh cho mạng lưới thông qua việc dành ra nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư thu hút được thêm nhiều người tham gia mới, vì cả đối tượng được giới thiệu lẫn giới thiệu đều sẽ được lợi ích ưu đãi từ các sàn giao dịch. Cả hai bên đều sẽ được giảm giá khi giao dịch, tích lũy điểm thưởng, hoặc nhận các phần thưởng bằng các đồng tiền điện tử hoặc các ưu đãi khác. Hơn thế nữa nếu chọn lựa được đúng Referral và kiên trì với công việc này sẽ mang đến một nguồn thu nhập ổn định và kha khá số lượng tiền điện tử cho nhà đầu tư. Hiện nay có kha khá các chương trình giới thiệu đến từ các sàn có uy tín với ưu đãi cực khủng như CoinHe, Binance, v.v.

Càng có số lượng Referral lớn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng càng cao.

5. Tham gia vào các chương trình Airdrop và Bounty

Airdrop là chương trình phát các token hay tiền điện tử miễn phí vào ví của người dùng khi đã hoàn thành công việc đăng ký tài khoản. Đồng thời họ đã giới thiệu người khác đăng ký tài khoản của các coin hay token chuẩn bị được lên sàn nhằm nhận được các token miễn phí. Bạn có thể tìm được những chương trình Airdrop thông qua Telegram, Slack, Reddit, Bitcointalk hay có thể tham khảo những trang web Airdropaddict, Coinairdrops, Icodrops.

Bounty có thể được hiểu rằng săn phần thưởng dựa trên những yêu cầu mà các ICO đưa ra như đăng bài lên Facebook, tweet trên Twitter. Và người dùng sẽ thực hiện nó nhằm có được các phần thưởng giá trị như coin để giao dịch. Bounty có thể dễ dàng tìm thấy trên diễn đàn Bitcointalk với trang chủ www.bitcointalk.org hoặc thông qua hệ thống Bountyhive với trang chủ www.bountyhive.io.

Airdrop Bounty luôn được áp dụng cho các đồng coin mới và sắp lên sàn nhằm gia tăng sự phổ biến đến với công chúng. Lưu ý rằng các người chơi phải chuẩn bị các ví như Myetherwallet hoặc MetaMask để chứa các coin miễn phí theo chuẩn ERC 20. 

Lưu ý rằng các nhà đầu tư hãy luôn cảnh giác tìm hiểu rõ về các dự án ICO khi quyết định tham gia vào chương trình Bounty hoặc Airdrop của các dự án đó. Nhằm tránh mất thời giannhận lại những đồng coin không giá trị.

Hy vọng rằng bài viết đã giúp cho bạn đọc có thêm góc nhìn khác về lĩnh vực Crypto. Mong rằng với những thông tin bổ ích của bài viết đã giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân trong lĩnh vực này. Đừng quên đồng hành với chúng tôi trong những bài viết tiếp theo để có thêm những thông tin bổ ích xoay quanh Cryptocurrency nhé! Thân ái!

5 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like