3 cách mua Ethereum dễ dàng kết hợp Paypal mà bạn phải biết 2020

Paypal là một trong những kênh phương thức thanh toán hàng đầu hiện nay trong việc giúp đỡ khách hàng thanh toán trong mọi lĩnh vực và đặc biệt là trong thanh toán tiền điện tử với nhiều coin và atlcoin. Paypal giúp thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay Ko Đu Đỉnh sẽ gợi ý cho bạn 3 cách mua Ethereum cực kỳ đơn giản thông qua Paypal mà bạn cần biết!

Ethereum (ETH) vốn là một trong những đồng coin có giá trị cực cao trong Cryptocurrency và đa số các nhà đầu tư đều muốn đầu tư vào nó. Để mua được Ethereum là cực kỳ dễ tuy nhiên biết đươc 3 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp việc sở hữu Ethereum trở nên cực kỳ an toàn và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

1. Mua Ethereum bằng PayPal thông qua eToro

Cách đầu tiên trong 3 phương thức mua ETH bằng PayPal là sử dụng nền tảng môi giới eToro. Chỉ mới phát triển mạnh từ năm 2019, eToro là nhà môi giới của hợp đồng chênh lệch -‘Contract For Difference (CFD), tuy nhiên hiện nó đã trở thành một trong những dịch vụ để giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất và được dự đoán là gia tăng hơn nữa trong năm 2020.  Nó cho phép người dùng mua 14 loại tiền điện tử khác nhau và CFD của họ, bao gồm: Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, etc.

eToro hỗ trợ mua tài sản thực tế bất cứ loại coin nào với mục tiêu đầu tư dài hạn. Bạn cũng có thể rút tiền của mình sang ví eToro chuyên dụng, nhưng tuy nhiên không phải mọi đồng coin đều được hỗ trợ trên nền tảng này. Mặc dù vậy eToro vẫn trở thành một trong những cách thân thiện nhất với người mới bắt đầu mua Ethereum thông qua thanh toán bằng Paypal.

New Crypto Wallet At eToro Makes Alt-coin Trading Easier ...

2. Mua Ethereum với PayPal thông qua LocalBitcoins

Phương pháp thứ hai là truy cập trang web LocalBitcoins và thực hiện trao đổi mua bán bằng Ethereum ngang hàng không chính thức. Cách này chỉ dành cho những người đam mê BTC. LocalBitcoins cho phép tùy thuộc vào người bạn liên lạc có thể sẵn sàng chấp nhận thanh toán PayPal từ bạn để đổi lấy Bitcoin của họ. Nó sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi thành Ether. Thế nên, các traders cũng cần phải đăng ký trên một sàn giao dịch altcoin như Coinbase, Binance, Bittrex, HitBTC, Poloniex, KuCoin hoặc tương tự.

local bitcoins review - Read this before using [Full Guide 2019]

3. Mua Ethereum với Paypal thông qua LocalEthereum

Cuối cùng cách trực tiếp nhất để mua Ethereum bằng PayPal đó là sử dụng Local Ethereum. Cách này tuy được đánh giá là không phù hợp với những người mới đầu tư nhưng nó giúp các traders dễ dàng thực hiện giao dịch. Các chức năng nền tảng ngang hàng của LocalEthereum giống như đối tác định hướng Bitcoin và một số người dùng sẽ sẵn sàng bán cho bạn Ethereum của họ để đổi lấy thanh toán PayPal. Hãy nhớ rằng nguy cơ lừa đảo trên các trang này cao hơn đáng kể so với trao đổi chính thức. Lời khuyên ở đây của Ko Đu Đỉnh là traders hãy tìm những người giao dịch có uy tín để đảm bảo rằng giao dịch của mình được thực hiện một các thành công.

Local Ethereum buy eth with paypal

Ngoài ra, Ko Đu Đỉnh cũng giới thiệu bạn đến một cách mua Ethereum mà đa số được người dùng lựa chọn đó là mua trực tiếp từ các sàn giao dịch. Tuy nhiên hãy tìm đến những sàn giao dịch có bảo mật tốt như CoinHe, Binance để tránh bị lộ thông tin thẻ hoặc sử dụng những sàn có hỗ trợ trả bằng PayPal để có thể bảo mật thông tin và tránh bị đánh cắp thông tin thẻ.

Hy vọng bài viết đã giúp độc giả có được những thông tin bổ ích xoay quanh lĩnh vực Cryptocurrency. Đừng quên đồng hành cùng với Ko Đu Đỉnh trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

1 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like